Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Với 2 tỷ trong tay nên đầu tư bất động sản ở đâu ?

Đăng bởi admin vào 12/04/2021
| 0

Năm 2020 vừa qua, Covid-19 đã ít nhiều làm thay đổi khẩu vị của giới đầu tư Bất động sản. Hầu hết loại hình bất động sản đều không còn đứng yên ở mức giá cũ cách đây 12 tháng.

Theo phân tích thị trường Bất động sản cho rằng năm 2021 cần có ít nhất 2 tỷ đồng mới bắt đầu chọn được loại tài sản tiềm năng để đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng tâm lý đầu tư nhà đất của người Việt vẫn tồn tại, thậm chí vì dịch bệnh, nhu cầu tìm kênh trú ẩn an toàn càng trở nên mạnh mẽ.

Vì vậy, bất chấp giá nhà đất đã leo thang và thiết lập mặt bằng giá mới suốt mùa dịch, nhiều người vẫn tiếp tục đổ tiền vào bất động sản năm 2021. Nếu chịu khó dịch chuyển ra các tỉnh miền Tây, dòng vốn nhỏ hơn, từ 1.5 tỷ đồng trở lên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Dưới đây là gợi ý về một số dự án ở miền Tây mà chúng ta có thể đầu tư chỉ với 2 tỷ đồng trong tay.

Đất nền Sài Gòn có thật sự khó mua?

Ở thị trường Sài Gòn với 2 tỷ có thể mua được chung cư cũ ở các khu vực ngoại thành Sài Gòn như quận 8, 9, 12, Thủ Đức. Vì thế, cầm 2 tỷ trong tay đi mua chung cư mới tại Sài Gòn là một thách thứ cho nhà đầu tư trong năm 2021.

Từ 2020 trở đi, thị trường Bất động sản đã biến mất nhà một tỷ đồng, những căn nhà cũ giá rẻ cũng đã tang lên mức giá 1.6 – 1.9 tỷ đồng. Đối với nhà chung cư loại diện tích 55-60 m2, có vị trí kết nối giao thông tốt đều đã tăng giá gấp đôi sau vài năm bàn giao và ra sổ hồng.

Đến cuối năm 2020, các dự án chung cư mới đều đã vươn lên vùng giá tối thiểu trên 2 tỷ đồng một căn. Nếu vẫn muốn đầu tư căn hộ giá dưới 2 tỷ đồng, chỉ còn cách dịch chuyển về các tỉnh miền Tây: Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau,…

Vậy chúng ta nên đầu tư vào những dự án Bất động sản nào ở thị trường miền Tây?

Các tỉnh miền Tây là thị trường đầu tư hấp dẫn dòng vốn nhỏ, trên dưới 2 tỷ đồng mỗi sản phẩm. Vì thế, đây chính là vùng đất mà chúng ta có thể an tâm đặt niềm tin đầu tư vào những dự án Bất động sản tại nơi đây. Sau đây là 4 dự án được nhà đầu tư đánh giá cao về sự hiện đại và tiện ích nhất nhì tại miền Tây.

Dự án Khu dân cư cao cấp Phố Xanh – Phú Tân Bến Tre: tự hào là khu dân cư “ vàng “ trong làng bất động sản Bến Tre. Với quy mô diện tích hơn 35000m2, dự án bao gồm các loại hình sản phẩm: đất nền – nhà phố thương mại & biệt thự với thiết kế hiện đại và cực kỳ sang trọng. Đây có thể nói là dự án tạo nên diện mạo mới cho khu vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế hạ tầng Bến Tre. Nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 1.5 tỷ là có thể sở hữu sản phẩm.

Tiến Độ Phố Xanh - ảnh 2

Dự án Khu dân cư Phố Xanh – Phú Tân Bến Tre

Dự án Green House Sơn Hòa Bến Tre: Khu dân cư Green House là dự án đất nền/ nhà ở mới tọa lạc ngay xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. Dự án gồm các sản phẩm chính đất nền & nhà phố thương mại với mức giá bán tốt nhất khu vực. Đây sẽ là nơi giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với 50+ hệ thống tiện ích/ dịch vụ đa dạng. Giá sản phẩm chỉ từ 1.9 tỷ.

Tiến Độ Phố Xanh - ảnh 4

Dự án Green House Bến Tre

Dự án Khu đô thị Tây Đô Plaza Hậu Giang: Tây Đô Plaza là một phân khúc chính trong dự án Tây Đô EcoPark Hậu Giang. Đây là một trong những dự án tiên phong về mô hình khu dân cư sinh thái & tổ hợp thương mại đa chức năng. Khu dân cư này không chỉ mang đến giá trị đầu tư mà còn là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân bởi hệ thống tiện ích/dịch vụ đa dạng. Dự báo đây sẽ là “vùng đất vàng” thu hút đông đảo nhà đầu tư trong thời gian tới. Giá chỉ từ 600 triệu đồng đến 800 triệu đồng cho mỗi sản phẩm.

Căn hộ Tây Đô Plaza - Phòng Khách 2

Dự án Khu đô thị Tây Đô Plaza Hậu Giang

Dự án Happy Home Cà Mau: là dự án khu đô thị sinh thái nổi bật nhất trên thị trường bất động sản Miền Tây. Với tổng quy mô diện tích hơn 194 ha bao gồm các sản phẩm đất nền – nhà phố thương mại & biệt thự liên kế với các diện tích đa dạng 75m2 – 100m2 – 125m2,…Với hạ tầng giao thông đồng bộ & hệ thống tiện ích hoàn hảo, đây được ví như là thành phố lớn thứ 2 của khu vực tỉnh Cà Mau. Giá sản phẩm chỉ từ 1.2 tỷ.

Mặt bằng tổng quan dự án Happy Home Cà Mau 2

Dự án Happy Home Cà Mau

Để tránh rủi ro đầu tư quá khả năng chi trả, làn sóng đầu tư bất động sản miền Tây giá vừa túi tiền diễn ra khá mạnh mẽ trong năm 2020 và dự báo tiếp diễn trong năm 2021. Điều này thúc đẩy các dòng vốn 2 tỷ đồng sẽ “chảy” vào thị trường bất động sản tại các tỉnh miền Tây trong thời gian tới.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.