Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Vài điều về đề án căn hộ Opal Skyview Đất Xanh Group

Đăng bởi admin vào 04/10/2016
| 0

Giới thiệu về dự án bất động sản Dự án Opal Sky View ĐXG

Một trong những dự án mới nhất của realdatxanh Group đó chính là Can ho Opal Skyview Thủ Đức. Đây là đề án đang trong qui trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý và sắp sửa được đưa tin. Dự án Opal Skyview vị trí tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức. Du an Opal Skyview nằm trong chuỗi nhà chung cư cấp cao mang thương hiệu Opal được Tôi ra hàng phân khúc vào năm 2016.

chúng tôi xin giới thiệu dự án bất động sản Can ho Opal Skyview với những tin tức xác thực nhất, hi vọng có khả năng giúp ích cho bạn để bạn nắm được những tin tức cũng như thời gian công bố để có sự dự tính tốt nhất nhằm mua được cho mình căn hộ trong mơ từ Opal Skyview Đất Xanh này.

Giới thiệu sơ lược và những nguồn tin chính xác nhất về đề án Opal Skyview Phạm Văn Đồng Phạm Văn Đồng 

Giới thiệu về chung cư Opal Skyview thì đầu tiên cần nhắc đến đây chính là dự án bất động sản được đầu tư tốt và có sức hút nhất của realdatxanh Group tính đến thời điểm hiện tại. Đây được đánh giá sẽ là đề án kết quả tốt hơn cả 2 dự án đình đám trước đó của tập đoàn địa ốc Tập Đoàn Đất Xanh là Chung cư Opal Riverside và Can ho Opal Garden. Khi 2 dự án này được mở bán hếtgần như 100% lượng sản phẩm chỉ sau 2 đợt thông báo.

Opal Skyview Phạm Văn Đồng nằm ngay trên mặt đường đường Phạm Văn Đồng cách cầu Bình Triệu và Bình Lợi, quận Bình Thạnh chỉ 700m với giá ưu đãi, chung cư sở hữu các tiện ích đẳng cấp và chất lượng thi công tốt nhất địa điểm tại.

Nằm trong chuỗi đề án phát triển thành thị khu Đông của realdatxanh.com, Opal Skyview là khu nhà chung cư thương mại mặt cấp cao Thứ hai trong phân khúc B sắp được đưa tin. Số lượng nhà chung cư Opal Skyview được xem như là không nhiều so với các dự án căn hộ cấp cao khác trong địa điểm tại. Giới đầu tư BDS  đánh giá cho rằng dự án Opal Skyview có giá thành thương mại cao và sẽ mua bán mau chóng do nguồn cung không cung ứng đủ cho thị trường bất động sản khu Đông.

Với mục tiêu phát triển chung cư thương mại đẳng cấp, Công ty quản lý Công ty Đất Xanh mang đến Opal Skyview nhiều tiện ích cấp cao xứng tầm doanh nhân được cấu trúc lồng vào trong không gian sống tinh tế và làm cuộc sống hiện đại trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết.

Opal Sky View cung cấp khoảng 200 nhà chung cư thương mại cao cấp ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng. Đây cũng chính là điểm nhấn mở rộng cơ hội sỡ hữu căn hộ tiên nghi cho tầng lớp doanh nhân đồng thời mang lại thời cơ sinh lời cao khi đầu tư vào chung cư thương mại ngay thời điểm này.

Căn hộ Opal Sky View được thiết kế không gian nội thất tuyệt đối mới, trọn vẹn tiện nghi cấp cao và vượt trội so với các đề án khác trong địa điểm tại. Mang cho bạn một góc nhìn sang trọng – một đời sống nổi trội trong tầm tay.

thông tin hỗ trợ tư vấn giới thiệu chi tiết Opal Skyview Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức

Để nghiên cứu và được giới thiệu chi tiết Du an Opal Skyview bạn có khả năng gọi trực tiếp đến Hotline hỗ trợ tư vấn: 0939 080 870 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, Sài Gòn, Việt Nam để gặp gỡ với bộ phận tư vấn và được tư vấn 1 cách chính xác và hoàn chỉnh thông tin về đề án này.

Hoặc với những cách thức khác như truy cập trực tiếp vào website của Tôi là Opalskyviewthuduc.net để nghiên cứu kỹ thêm nhiều tin tức cần thiết khác được giới thiệu về dự án Opalskyview. Hoặc nếu thắc mắc và cần hỗ trợ bạn cũng có mẹo hay gửi mail đến emal chinhtm@datxanh.com.vn ngay sau khi nhận được mail Tập đoàn Đất Xanh sẽ gọi điện thoại cho bạn sớm nhất tin tức cần thiết mà bạn đang cần.

Cảm ơn bạn đã chú trọng đến những giới thiệu về Căn hộ Opal Sky View ở trên. Chúc bạn sẽ là những người may mắn nhất để trở thành chủ nhân sở hữu 1 trong những Dự án Opal Sky View cấp cao này

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.