Your search results

TIN HOT: Lại Tiếp Tục Cháy Chung Cư Tại Tp. Hồ Chí Minh

Đăng bởi admin vào 25/06/2018
| 0

Hỏa hoạn bùng phát từ tầng cao chung cư I-Home trên đường Phạm Văn Chiêu (Quận Gò Vấp, TP.HCM) khiến nhiều cư dân hốt hoảng.

Đến 18 giờ ngày 24/6, lực lượng chức năng quận Gò Vấp vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại một căn hộ ở tầng 6 của chung cư Ihome trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp. Chung cư Ihome có 3 block nhà gồm Block A1 và block A2 cao 15 tầng, block B cao 18 tầng.

Theo đó, gần 17 giờ cùng ngày, nhiều cư dân sống tại chung cư trên phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút tại căn hộ ở tầng 6 của chung này nên vội vàng tri hô đồng thời báo tin cho lực lượng an ninh chung cư. Tuy nhiên căn hộ này khóa trái cửa bên trong nên việc ứng cứu ban đầu bị cản trở.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp đã huy động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác cứu hộ. Tuy nhiên, 2 lối vào duy nhất của chung cư này đã bị bít kín bởi các hạng mục xây dựng nên xe chữa cháy không tiếp cận được bên trong hiện trường vụ cháy.

Sau hơn 30 phút có mặt, lực lượng PCCC đã phá cửa và dập tắt ngọn lửa. Theo ghi nhận tại hiện trường nhiều vật dụng bên trong bị thiêu rụi, may mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người do chủ nhà đi vắng. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu có thể là do chập điện.

Chung cư I-Home có 3 block nhà gồm block A1 và block A2 cao 15 tầng, block B cao 18 tầng. Dự án được giới thiệu có giá cả tốt cùng với hệ thống an ninh và hệ thống PCCC hiện đại.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.