Your search results

Thị trường bất động sản Cần Thơ tiếp tục sôi động

Bước sang năm 2019, thị trường bất động sản Cần Thơ trên đà sôi động trở lại với sự chuyển biến tích cực cả về giá bán lẫn lượng giao dịch. Phân khúc đất nền và nhà phố xây sẵn thu hút sự quan tâm và đầu tư của nhiều khách hàng.

Đánh thức tiềm năng thủ phủ miền Tây

Cần Thơ là thành phố lớn nhất của cả khu vực Tây Nam Bộ. Với dân số toàn vùng lên đến 20 triệu dân, chiếm 20% dân số cả nước. Bên cạnh đó, đây là thủ phủ của miền Tây. Và là trung tâm kinh tế, văn hóa, vận tải của cả vùng với giá trị kinh tế đứng hàng thứ 3 cả nước. Thị trường bất động sản của thành phố này đang sôi động trong nhiều năm qua. Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của thành phố.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ,Tính đến tháng 10/2018.  Trên địa bàn tỉnh có tổng cộng 26 dự án nhà ở đã và đang triển khai thực hiện (Khu biệt thự Hưng Lợi, Dự án Eco Villas Cồn Khương, Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh, Khu dân cư Phước Thới 1, Tây Đô Ecopark). Tổng vốn đầu tư khoảng 8.524 tỷ đồng. Trong những tháng cuối năm 2018, khi thị trường xuất hiện những dự án mới chào bán. Một số khu vực đã ghi nhận mức giá bất động sản tăng từ 50 – 70%, chủ yếu là đất nền và nhà phố xây sẵn. Phân khúc này đang ghi nhận sự tăng trưởng mạnh về giá cả và lượng giao dịch.

Sóng đầu tư lan tỏa từ các tập đoàn lớn nhất Việt Nam

Sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản khu vực phía Nam. Và một số thông tin đầu tư hạ tầng như tuyến đường sắt cao tốc nối Cần Thơ với TP.HCM. Cùng với sự có mặt của chủ đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, LDG Group… đã kích cầu đầu tư.

Một yếu tố khác là hiện nay, nhiều doanh nghiệp bắt đầu chú trọng đến các thị trường tiềm năng ngoài TP.HCM và Đông Nam Bộ. Nên đã đổ vốn lớn đầu tư dài hạn tại một số vùng phát triển ở Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bình Thuận. Mặt khác, tâm lý chung của người dân khu vực miền Tây không quen sống trong các chung cư cao tầng. Mà họ muốn sở hữu nhà phố nên phân khúc đất nền và nhà phố xây sẵn có nhiều dư địa phát triển.

Mô hình khu đô thị thông minh mới mẻ.

Việc nhiều chủ đầu tư lớn làm cuộc “đổ bộ” vào thị trường Cần Thơ. Đã góp phần đa dạng hóa nguồn cung sản phẩm tại đây bên cạnh sản phẩm đất nền và nhà phố riêng lẻ truyền thống.

Trong đó nổi bật là mô hình khu đô thị khép kín với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và nhiều tiện ích cao cấp. Đây được xem là mô hình xây dựng mới mẻ tại thị trường Cần Thơ. Và được chính quyền đánh giá cao, khuyến khích các chủ đầu tư xây dựng vì góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị theo hướng năng động và hiện đại.

Dự án Thành Đô với tổng vốn đầu tư hơn 350 tỷ đồng theo mô hình khu đô thị thương mại khép kín.

Mới đây, LDG Group giới thiệu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô tại quận Ô Môn. Đã lập tức thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với mức vốn đầu tư hơn 350 tỷ đồng, Khu nhà phố biệt lập Thành Đô đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị thông minh. Mang đến một chuẩn mực sống mới cho người dân tại khu vực Tây Nam Bộ.

Khu đô thị thông minh Thành Đô có quy mô 156 căn nhà phố xây sẵn có thiết kế 1 trệt 2 lầu sang trọng và hiện đại. Đây là mô hình thiết kế chuẩn mực mà LDG Group đã áp dụng thành công tại nhiều khu đô thị mà doanh nghiệp này đầu tư phát triển.

Sở hữu vị trí đẹp ngay trục đường lớn tại thành phố Cần Thơ. Kết nối các tiện ích hiện hữu như chợ Ô Môn, Bệnh viện Đa khoa, trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tp. Cần Thơ… dự án Thành Đô hứa hẹn mang đến không gian sống chuẩn mực cho cư dân toàn khu vực.

Ngoài ra, khu đô thị này còn ứng dụng nguồn năng lượng sạch (năng lượng mặt trời). Để phục vụ những tiện ích công cộng nhằm bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí vận hành.

Những dự án khu đô thị được đầu tư lớn đang góp phần hâm nóng thị trường bất động sản Cần Thơ. Với nhiều lợi thế sẵn có, giới chuyên gia kỳ vọng, thị trường Cần Thơ sẽ có gam màu tươi sáng trong năm 2019 khi đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ như hiện nay.

Hotline: Đơn vị phối dự án Đất Xanh Tây Nam Bộ: 0909 48 0099

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.