Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Tập đoàn Kita khởi công dự án Stella Mega City Cần Thơ

Kita Invest vừa tổ chức lễ động dự án Stella Mega City Cần Thơ (KDC Ngân Thuận) tại quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Tổng diện tích 150 ha, với tổng vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng.

Nghi thức lễ động thổ

Dự án Stella Mega City có diện tích 150 ha, tiếp giáp đường Võ Văn Kiệt, cách trung tâm TP. Cần Thơ 03km, cách sân bay quốc tể Cần Thơ khoảng 02km, gần khu vực hành chính quận Bình Thủy.

Tại lễ động thổ, bà Đặng Thị Thùy Trang, Tổng giám đốc Kita Invest, cho biết: “Kita Invest long trọng tổ chức lễ động thổ dự án KDC Ngân Thuận, tên gọi thương mại là Stella Mega City. Đây là một dự án đầu tư trọng điểm của công ty trong năm 2019 và là công trình quan trọng của quận Bình Thủy, Cần Thơ.

Qua quá trình nghiên cứu khảo sát thực tế, việc công ty Kita Invest chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tư tiếp trong kế hoạch mở rộng thị trường phía Nam của Tập đoàn là sự lựa chọn đúng đắn, nhằm tạo ra một khu đô thị hiện đại, một môi trường sống đẵng cấp tại TP. Cần Thơ.

Bà Đặng Thị Thùy Trang phát biểu tại Lễ khởi công

Được sự đồng thuận của các tổ chức, cơ quan ban ngành tại địa phương, Kita Invest đã quyết định đầu tư xây dựng dự án đất nền Stella Mega City với tổng diện tích 150 ha, tổng đầu tư trên 8.000 tỷ đồng, với hệ thống khách sạn 5 sao, khu trung tâm thương mại, khu liên hợp thế thao, trung tâm sự kiện, quảng trường, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, chăc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đẳng cấp hiện đại…”

Kita Invest là một trong bốn công ty thành viên trực thuộc Kita Group, với chức năng đầu tư các dự án BĐS, khai thác quản lý tài sản, phát triển dự án. Hiện tại Kita Invest đã và đang không ngừng phát triển với nhiều dự án bất động sản khác nhau từ Bắc vào Nam.

Phác họa dự án Stella Mega City

Đặc biệt tại miền Tây, Kita Invest đang khởi động thực hiện lại dự án khu dân cư tại phường Bình Thủy – Cần Thơ được ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB) công bố thanh lý với giá hơn 3.400 tỷ đồng, có tổng diện tích hơn 150 hecta cùng với hơn 5.000 quyền sử dụng đất với tên gọi mới Stella Mega City Cần Thơ.

Kita Invest dự định sẽ mở rộng, tái thiết kế và nâng cấp nơi đây thành khu đô thị đẳng cấp tại miền tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Kita Invest, Stella Mega City Bình Thủy sẽ xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân trong khu vực.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0909.48.0099 – 097.313.3039

 

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

Gem Riverside – Quận 2 Stella Mega City Cần Thơ Gem Premium – Thủ Đức
Khu Hành Chính Vĩnh Thạnh Akari City – Bình Tân Vạn Phát Garden
Lux Star – Quận 7 Stella Mega City Cần Thơ Hoàng Phát – Bạc Liêu
Dic Victory City Vị Thanh Trường An Riverside Vĩnh Long KDC Ngân Thuận Cần Thơ
Thành Đô – Ô Môn, Cần Thơ Phước Thới – Ô Môn, Cần Thơ Lago Centro – Long An
West Intela – Quận 8 Cần Thơ Residence – Vĩnh Thạnh Khu Đô Thị Mới Mái Dầm Hậu Giang
Hưng Lợi – Cần Thơ Opal Boulevard – Thủ Đức Queen Pearl Marina Complex
Phú An Khang – Vĩnh Long Diamonds Avenue Tây Đô Eco Park
Eco Villas – Cần Thơ Vạn Phát – Cái Tắc —–Xem thêm—–

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.