Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư dự án BĐS tại Cà Mau

Đăng bởi Đào Uyên vào 27/12/2021
| 0

Trước đề xuất của doanh nghiệp, phía địa phương cho biết, đối với dự án Tổ hợp khách sạn, thương mại dịch vụ và dân cư tại Cà Mau, sẽ giao Sở Xây dựng tham mưu báo cáo xin ý kiến Tỉnh ủy các phương án về quy hoạch, quy mô, kiến trúc, cơ cấu sử dụng đất; sau khi có chủ trương sẽ triển khai trình tự thủ tục để thực hiện các bước theo quy định.

Hiện tại, các dự án đang trong giai đoạn thực hiện quy hoạch; phía doanh nghiệp đề xuất lãnh đạo tỉnh sớm phê duyệt đề xuất quy hoạch để tạo cơ sở thực hiện các bước tiếp theo.

Về vấn đề này, tỉnh giao Sở Giao thông Vận tải phối hợp với Cảng Hàng không Cà Mau, có báo cáo tham mưu rà soát về đảm bảo yêu cầu kỹ thuật để khai thác tàu bay Embraer, làm cơ sở để lãnh đạo tỉnh đăng ký làm việc với Bộ Giao thông vận tải tháo gỡ khó khăn trong việc nâng cấp sức chịu tải đường băng.

Liên quan đến việc rà soát các điều kiện để khai thác tàu bay Embraer E190 tại Cảng Hàng không Cà Mau, phía Bamboo Airway (Tập đoàn FLC) đã đề xuất tỉnh Cà Mau nghiên cứu nâng cấp sức chịu tải đường băng (PCN) từ 16 lên 21, có phương án cung cấp nhiên liệu tại Cảng hàng không Cà Mau.

Bên cạnh đó, đề xuất trong tương lai cần đầu tư xây dựng đường băng mới và mở rộng Cảng hàng không Cà Mau đáp ứng khai thác dòng tàu bay A320/A321.

Mới đây, UBND tỉnh Cà Mau đã có buổi làm việc với CTCP Tập đoàn FLC về hoạt động đầu tư của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn FLC cho biết, doanh nghiệp dự kiến đầu tư trên địa bàn tỉnh 2 dự án, bao gồm Tổ hợp khách sạn, thương mại dịch vụ và dân cư tại khóm 5, phường 5, TP Cà Mau và Khu đô thị mới, sinh thái nghỉ dưỡng và thể dục – thể thao tại phường 8 và xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau.

Riêng dự án Khu đô thị mới, sinh thái nghỉ dưỡng và thể dục – thể thao, tạm thời lên ý tưởng trước vì vẫn còn chờ tiến độ quy hoạch chung thành phố.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám T&T cho biết, hiện nay khu vực Sân bay Cà Mau còn vướng về quy mô và ranh giới đầu tư.

Về Cảng nước sâu Hòn Khoai, dự án còn đang vướng do có yếu tố nước ngoài vì nếu triển khai Công ty sẽ thuê tư vấn từ Hà Lan.

Đối với khu đô thị liên hiệp thể dục thể thao, trung tâm bóng đá trẻ và Câu lạc bộ bóng đá, công ty đánh giá có tiềm năng rất lớn đầu tư theo hướng phức hợp quy mô lớn.

Các dự án nói trên đều được Tập đoàn T&T và UBND tỉnh Cà Mau đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược hồi tháng 3 vừa qua.

Bên cạnh FLC, tỉnh Cà Mau cũng vừa có buổi làm việc với CTCP Tập đoàn T&T về tháo gỡ các vướng mắc cho các dự án của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0704.898.666

Các dự án đang mở bán & được quan tâm:

Stella Hoà Phú Vĩnh Long Stella Mega City Dự án Mỹ An Bến Tre
Khu Dân Cư Vĩnh Thạnh Akari City Bình Tân Vạn Phát Avenue
Tây Đô Eco Park Vision Bình Tân Dự Án Mỹ Hóa Bến Tre
Dic Victory City Vị Thanh Garden Riverside Long An Victoria Premium Mỹ Tho
Mỹ Tho Riverside KĐT Mới Ba Tri Bến Tre Phố Xanh Phú Tân Bến Tre
West Intela Quận 8 Hồng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng Fenix City Hậu Giang
Dự án Nguyễn Công Bình Mỹ Tho Vietland Riverside TNR Amaluna Trà Vinh
Khu dân cư Trung An Mỹ Tho Khu dân cư Vĩnh Kim Tiền Giang Green House Bến Tre
TNR Stars Gò Công Dự án Phú Khương Bến Tre Maspero City Sóc Trăng
Happy Home Cà Mau Dự án Mỹ Thạnh An Bến Tre The Rivana Bình Dương
Elite Life Long Hậu TNR Stars Kiến Tường Căn hộ Tây Đô Plaza
Dự án An Hoà Mỹ Tho TNR Stars Gành Hào TNR Stars Chợ Mới
Cần Thơ Residence Hồng Phát An Bình Cần Thơ Thành Đô Cần Thơ
Dự án Đông Bắc Phú Khượng Stella Võ Văn Kiệt —–Xem thêm—–1

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.