Your search results

Những “Chiến Binh Xuất Sắc” Quý I/2018

Đăng bởi admin vào 26/03/2018
| 0

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của LinkHouse Tây Sài Gòn.

Ngày 20/03/2018, Ban Giám đốc đã tuyên dương và khen thưởng đối với các nhân viên có thành tích xuất sắc trong quý I/2018, nhằm động viên, khích lệ các cá nhân tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty tới nhân viên. Các nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty còn chú trọng vào việc nhân viên phải luôn năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc. Và vào ngày hôm đó, Ban lãnh đạo LinkHouse Tây Sài Gòn cũng đã tổ chức tặng quà 08/03 cho các nhân viên trong công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo LinkHouse Tây Sài Gòn, xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong quý I/2018, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty. Qua đó, chúc cho các nhân viên LinkHouse Tây Sài Gòn sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong các tháng tới và quý sau.

Sau đây là những hình ảnh trong ngày vinh danh:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.