Your search results

“NHÀ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP” – TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC HÀNH VÀ CÓ NGAY GIAO DỊCH!

Đăng bởi admin vào 05/07/2018
| 0

“Ngay sau khóa học, quá nửa số học viên đã có giao dịch, có trong số đó có hơn 10 giao dịch thành công!” – Đó chính là bước thành công thực tế và cụ thể nhất với Link Academy cũng như với những học viên trong khóa học lần này.

Lễ tổng kết “Nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp” khóa 1 vào sáng 24/05 đã kết thúc chương trình học một cách trọn vẹn. Khởi động bằng trò chơi đúng chất LinkHouse: vui vẻ, năng động, lễ tổng kết càng tạo thêm nhiều cung bậc cảm xúc cho không chỉ các học viên mà còn cho cả các khách mời tham gia.

Với những nội dung được soạn thảo kĩ lưỡng, đầy đủ, cập nhật xu hướng, “Nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, mang đến cho các thành viên mới của nhà LinkHouse những kiến thức căn bản nhất, quan trọng nhất để đảm bảo trở thành một đối tác đúng chuẩn.

Kéo dài từ 16/04 đến 02/05, chương trình đào tạo có đầy đủ cả phần lý thuyết và thực hành, đảm bảo các kiến thức được ứng dụng một cách hiệu quả và sát thực tế, các học viên đã có những trải nghiệm nhất định của riêng mình. Theo lời của một học viên chưa có kinh nghiệm trong ngành: “Mình vào BĐS rất tự nhiên nên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Vừa vào được vài ngày thì thấy công ty có chương trình, mình tham gia luôn. Không ngờ lại có nhiều kiến thức thú vị đến như vậy. Điều làm mình thích nhất chính là cách truyền đạt của các giảng viên, những mẹo nhỏ khiến công việc của mình không còn quá khô khan và áp lực nữa”.

Điều quan trọng mà LinkHouse muốn đạt được sau chương trình này chính là khơi dậy cảm hứng của các bạn học viên với ngành, xác định đúng giá trị cốt lõi của nghề môi giới để từ đó các bạn có thể thoải mái làm việc dựa trên một chuẩn mực cụ thể. Theo anh Hồ Phú Phúc – Giám đốc LinkHouse CN An Phú, cũng là một giảng viên của khóa học lần này: “Tôi vốn dĩ cũng có sự bắt đầu như các bạn. Và tôi cảm thấy vô cùng trân trọng khóa học mà tôi đã từng được tham gia, mặc dù khóa học đó chưa thực sự chuyên nghiệp như chương trình này. Hiệu quả có thể các bạn sẽ không thấy ngay, nhưng chỉ cần khi các bạn nghiêm túc làm việc, tiếp xúc nhiều với khách hàng thì chắc chắn khóa học này sẽ là một vốn quý dành cho chính các bạn.”

Là chương trình đào tạo đã được LinkHouse ấp ủ trong một thời gian khá dài, đúc rút kinh nghiệm từ nhiều người, nhiều vị trí trong ngành, bằng sự sáng tạo và mới lạ, chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo ra một môi trường phù hợp với nhiều đối tượng nhất có thể, hỗ trợ đắc lực cho các đối tác kinh doanh của mình để phát huy hết khả năng. Vì chúng ta là LinkHouse, không gì là không thể!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.