Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Năm 2022 bất động sản đô thị vùng ven TP HCM tiếp tục “chiếm sóng”

Đăng bởi Đào Uyên vào 10/03/2022
| 0

Theo chuyên gia, ở các tỉnh phụ cận TP HCM, các sản phẩm trong các khu đô thị quy mô, bài bản, được đầu tư tiện ích chỉn chu vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người mua. Mặc dù có giai đoạn chững lại do Covid-19 nhưng bất động sản khu đô thị dự báo vẫn là xu hướng của thị trường bất động sản trong tương lai trong bối cảnh hạ tầng giao thông ngày càng thuận lợi.

Trong khi đó, nguồn cung nhà thấp tầng tại TP HCM dự báo tiếp tục khan hiếm trong năm 2022 và các năm tới. Sự thiếu hụt nguồn cung bất động sản liền thổ sẽ tiếp diễn do Quy hoạch Nhà ở TP HCM đến năm 2030 ưu tiên phát triển nhà ở cao tầng; các sản phẩm nhà ở cao tầng chiếm hơn 90% nguồn cung mới trong giai đoạn 2015- 2020. Đây là xu hướng sẽ còn tiếp diễn khi phân khúc căn hộ dự kiến sẽ chiếm 90% nguồn cung nhà ở trong tương lai, trong khi Biệt thự/ Nhà phố chỉ chiếm dưới 10%.

Thực tế, năm 2021, nguồn cung nhà phố, biệt thự tại TP HCM tiếp tục khan hiếm trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát. Số liệu của được chỉ ra, nguồn cung sơ cấp biệt thự, nhà phố giảm 65% theo năm còn khoảng 1.200 căn, thấp nhất kể từ năm 2016. Nhà phố thương mại có hơn 200 căn, giảm 85% theo năm, và chỉ chiếm 17% tổng nguồn cung sơ cấp. Nhà phố liền kề chiếm 62% thị phần.

Theo chuyên gia, ở các tỉnh phụ cận TP HCM, các sản phẩm trong các khu đô thị quy mô, bài bản, được đầu tư tiện ích chỉn chu vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người mua.

Báo cáo chỉ ra, với quỹ đất sẵn có lớn, giá đất hợp lý và cơ sở hạ tầng ngày càng cải thiện Long An đang vượt qua TP HCM về cả nguồn cung và lượng giao dịch. Nguồn cung tương lai ở các tỉnh lân cận sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu bất động sản liền thổ trước bối cảnh thiếu hụt nguồn cung tại TP HCM. Dự kiến đến năm 2024, Long An sẽ có nguồn cung tương lai hơn 17.700 căn, nhiều hơn TP HCM 105%.

Theo chuyên gia, năm 2022 sẽ là năm thú vị của bất động sản khu đô thị vùng ven. Nguồn cung nhà phố, biệt thự tiếp tục gia tăng tại các thị trường thay thế TP HCM như Long An….

Theo vị chuyên gia này, sự mở rộng sang tỉnh lân cận là xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản. Riêng với phân khúc nhà phố, biệt thự trong các khu đô thị quy mô trở thành điểm sáng của thị trường tỉnh trong bối cảnh nguồn cung hạn chế tại TP HCM. Chuyên gia cho rằng, năm 2022 sẽ là năm đầy thú vị của bất động sản đô thị ven Sài Gòn, thể hiện sức bền của các nhà đầu tư.

Trong khi đó, từ năm 2021 đến nay, phân khúc này tại thị trường tỉnh lân cận Sài Gòn lại “chiếm sóng” về nguồn cung. Trong đó, Long An vẫn là khu vực được nhắc đến nhiều nhất, với sự xuất hiện các dự án khu đô thị quy mô vài trăm héc-ta tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Long An xuất hiện các dự án khu đô thị quy mô vài trăm héc-ta tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Trong khi đó, tại Long An, loại hình bất động sản khu đô thị dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2022, bởi nơi đây hiện đang hình thành các khu đô thị quy mô lớn, nguồn cung đa dạng từ nhà phố, biệt thự, shophouse đến căn hộ. Chẳng hạn như khu đô thị Waterpoint 355 héc-ta của Nam Long Group liên kết với Nishi Nipon Railroad (Nhật Bản), TBS Group và Tân Hiệp Invest với loạt tiện ích đã hình thành. Hiện dự án khu đô thị tích hợp này đang mở bán giai đoạn tiếp compound The Aqua với dòng biệt thự cỡ lớn Grand Villa ven sông có giá lên đến triệu USD mỗi căn.

Chưa kể, trong khu đô thị này còn có dòng căn hộ giá vừa túi tiền (từ 1 đồng/căn) Ehome Southgate đáp ứng nhu cầu ở đa dạng của người mua nhà. Cùng khu vực, một loạt dự án khu đô thị như The Sol City, Iris Residence, Dragon Pearl, Elite Life, West Lakes Golf & Villas… tạo nên nguồn cung “sáng sủa” cho thị trường bất động sản khu vực này.

Theo quan sát, với tình trạng dân số đô thị tăng trưởng nóng tại TP HCM và sự phát triển hạ tầng giao thông liên tỉnh cải thiện, người mua bất động sản liền thổ ngày càng quan tâm đến các địa điểm đầu tư lân cận như Long An. Nơi đây thu hút các chủ đầu tư lớn như Novaland, Vingroup, Nam Long, CFLD, Capitaland…

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0704.898.666

Các dự án đang mở bán & được quan tâm:

Stella Hoà Phú Vĩnh Long Stella Mega City Dự án Mỹ An Bến Tre
Khu Dân Cư Vĩnh Thạnh Akari City Bình Tân Vạn Phát Avenue
Tây Đô Eco Park Vision Bình Tân Dự Án Mỹ Hóa Bến Tre
Dic Victory City Vị Thanh Garden Riverside Long An Victoria Premium Mỹ Tho
Mỹ Tho Riverside KĐT Mới Ba Tri Bến Tre Phố Xanh Phú Tân Bến Tre
West Intela Quận 8 Hồng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng Fenix City Hậu Giang
Dự án Nguyễn Công Bình Mỹ Tho Vietland Riverside TNR Amaluna Trà Vinh
Khu dân cư Trung An Mỹ Tho Khu dân cư Vĩnh Kim Tiền Giang Green House Bến Tre
TNR Stars Gò Công Dự án Phú Khương Bến Tre Maspero City Sóc Trăng
Happy Home Cà Mau Dự án Mỹ Thạnh An Bến Tre The Rivana Bình Dương
Elite Life Long Hậu TNR Stars Kiến Tường Căn hộ Tây Đô Plaza
Dự án An Hoà Mỹ Tho TNR Stars Gành Hào TNR Stars Chợ Mới
Cần Thơ Residence Hồng Phát An Bình Cần Thơ Thành Đô Cần Thơ
Dự án Đông Bắc Phú Khượng Stella Võ Văn Kiệt —–Xem thêm—–1

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.