Your search results

LINKHOUSE TUNG RA SIÊU PHẨM, VƯƠN ĐẾN TẦM CAO MỚI TRONG LĨNH VỰC BĐS

Đăng bởi admin vào 05/07/2018
| 0

Bạn là một môi giới bất động sản, và bạn đang phải quản lý cùng một lúc rất nhiều thứ: doanh thu, tình hình thị trường, tiến độ dự án,… Mặc dù đã cố gắng sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian nhưng dường như khối lượng thông tin quá nhiều khiến bạn muốn BÙNG NỔ.

Hiểu rõ vấn đề này, LinkHouse Corp. dành tâm huyết và cho ra đời LINKHOUSE APP. Đây là một ứng dụng đảm bảo được những yêu cầu cơ bản nhất của cách mạng công nghiệp 4.0, là nơi chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết cho công việc của bạn. Không cần phải sử dụng một lúc 4 – 5 ứng dụng để quản lý, chỉ cần LINKHOUSE APP bạn đã có hết những gì mình cần. Bạn là một môi giới bé nhỏ, nhưng bạn nắm cả thị trường trong tay nếu có LinkHouse App.

Không chỉ dừng lại ở đó, với mục tiêu vươn ra thị trường nước ngoài, LinkHouse cũng muốn đẩy mạnh cả những phương thức khuyến khích các đối tác của mình trong quá trình làm việc. Chính vì thế, LINKHOUSE APP sẽ ghi nhận tất cả những đóng góp của bạn bằng điểm cụ thể và có thể quy đổi thành vật phẩm giá trị. Không chỉ đơn giản là bán hàng và nhận tiền, đóng góp của bạn được ghi nhận và mang đến lợi ích thực tế, điều đó là một lời cảm ơn thực sự ý nghĩa!

Lần đầu tiên siêu phẩm được trải nghiệm vào đêm ngày 15/04/2018, tại một địa điểm sang chảnh bậc nhất Sài Gòn.

Nếu bạn là một môi giới năng động và hiện đại, ĐỪNG BỎ LỠ LINKHOUSE APP!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.