Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

LinkHouse Tri Ân Khách Hàng – Sinh Nhật 2 Năm Hình Thành

Đăng bởi admin vào 05/12/2017
| 0

Khách hàng thân thiết sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị và thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc.

Ngày 10/12, Công ty LinkHouse sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng với chủ đề “Tinh hoa hội tụ” tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP HCM. Đây là sự kiện nhằm gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn lựa các sản phẩm của LinkHouse.

Khi đến tham dự sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội may mắn sở hữu các phần quà giá trị như: chuyến du lịch đến Thái Lan, Phú Quốc và nhiều quà tặng giá trị. Ngoài những giải thưởng hấp dẫn, khách hàng tham dự còn được thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc của ca sĩ khách mời Uyên Linh.

linkhouse-to-chuc-su-kien-cuoi-nam-tri-an-khach-hang

Ca sĩ Uyên Linh là khách mời tham dự trong chương trình.

Đặc biệt, tham dự sự kiện còn có Hoa hậu Ngọc Diễm – đại sứ thương hiệu dự án Napoleon Castle I. Dự án thu hút sự quan tâm trên thị trường bất động sản Nha Trang trong thời gian qua khi đã bán 600 căn chỉ trong vài giờ công bố. Dự án đang được Công ty LinkHouse phân phối và làm tổng đại lý.

linkhouse-to-chuc-su-kien-cuoi-nam-tri-an-khach-hang-1

Hoa hậu Ngọc Diễm – đại sứ thương hiệu Napoleon Castle 1.

Sự kiện “ Tinh hoa hội tụ” còn cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về dự án mà LinkHouse đang phân phối. Từ đó mang đến những góc nhìn tổng quan về thị trường bất động sản, nhằm chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, mang lại giá trị gia tăng theo thời gian cho khách hàng.

Được thành lập vào năm 2015, Công ty LinkHouse luôn nỗ lực để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng qua các sản phẩm và dịch vụ. Bằng sự nỗ lực. Từ đó, công ty đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín ở lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

Sau hơn hai năm hoạt động, LinkHouse hội tụ gần 1.000 nhân viên nhiệt huyết, đầy năng lượng, xây dựng được 12 chi nhánh ở các quận tại TP HCM và các tỉnh trên khắp cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ…

Dự kiến trong năm 2018, LinkHouse sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại Phan Thiết, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Nghệ An, Long An, An Giang và Bà Rịa –  Vũng Tàu. Một số dự án LinkHouse đang phân phối và làm tổng đại lý như: Napoleon Castle 1, EcoXuân, RioVista, Villa Park, Louis Garden… Xem thêm tại đây.

LinkHouse Tri Ân Khách Hàng

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.