Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

LinkHouse Thăng Hoa Với Luxury Night

Đăng bởi admin vào 16/04/2018
| 0

Đêm 16/04, bữa tiệc thân mật nhân dịp tổng kết quý I 2018 của LinkHouse đã diễn ra với sự ủng hộ của rất nhiều thành viên trong hệ thống. Đây là bữa tiệc đầu tiên LinkHouse áp dụng hình thức check-in online và tính điểm thưởng trên LinkHouse App cho người tham gia.

Với một không gian vừa sang trọng vừa ấm cúng của Du thuyền Sài Gòn, các đối tác cũng như cấp quản lý và khối B.O đều cảm thấy gần gũi hơn, tình cảm hơn.

Mặc dù là quý đầu tiên của năm nhưng trong hệ thống LinkHouse vẫn có những thành tích hết sức ấn tượng, nhờ những thành tích này mà các đối tác của LinkHouse đã có thêm niềm tin cũng như tinh thần để cố gắng trong những quý tiếp theo, chinh phục những thử thách mới và đến gần hơn với chiếc ECO SPORT – Giải thưởng dành cho người có doanh thu cao nhất trong năm 2018.

Luxury Night không chỉ là một đêm tiệc, đây còn là một cơ hội rất tốt để quy tụ những nhân tố sáng giá nhất của LinkHouse khu vực Tp.HCM và Đồng Nai. Trong tương lai, LinkHouse sẽ còn có thêm nhiều sự kiện mang tính chất tình cảm và gần gũi hơn, gắn kết tinh thần cho LinkHouse nhiều hơn.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.