Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

LINKHOUSE TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH 08.03 – GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG

Đăng bởi admin vào 17/03/2018
| 0

Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày 08.03 – Quốc tế Phụ Nữ, LinkHouse Corporation đã tổ chức ngày hội Gửi trọn yêu thương với mong muốn dành hết tình yêu, sự tôn trọng và chở che cho những người phụ nữ trong công ty cũng như những người thân của mình.

Chương trình được tổ chức vào sáng ngày 08.03.2018 tại Rubik Zoo (Số 1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM). Lựa chọn một không gian mở với thiết kế đầy màu sắc năng động, LinkHouse tạo cảm hứng cho người tham gia ngay từ ấn tượng đầu tiên. Chương trình bắt đầu bằng lời giới thiệu và chúc mừng của Giám đốc khối kinh doanh – ông Vũ Tuấn Linh.

Từ những thử thách đều là những hoạt động vô cùng quen thuộc của người phụ nữ, các đối tác kinh doanh của LinkHouse đã có những trải nghiệm thú vị, có những tình huống bất ngờ đầy hài hước và cũng có những phút lắng đọng khi nghĩ về gia đình.

Phát biểu trong ngày hội, ông Phạm Thành Bảo – Tổng giám đốc công ty có nói: “Người phụ nữ luôn có những nỗi vất vả riêng mà đàn ông chúng ta khó để cảm nhận hết được. Cũng giống như vợ tôi, cho dù bận bịu công việc thế nào thì về nhà cũng vẫn tiếp tục chăm sóc chồng con, những điều đó thực sự quý giá. Hôm nay chỉ là một chút trải nghiệm với việc nấu ăn, cắm hoa, dọn dẹp, đều là những điều mà người phụ nữ vẫn làm hằng ngày. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể cảm thông và thấu hiểu hơn với những người phụ nữ bên cạnh mình, dành yêu thương nhiều hơn và chăm sóc cho họ tốt hơn.”

Ngày hội Gửi trọn yêu thương không chỉ đơn giản là một hoạt động ngoài trời để gắn kết các chi nhánh của công ty, đó còn là một thông điệp LinkHouse muốn gửi gắm đến từng thành viên trong gia đình mình.

Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày hội:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.