Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Jamila Khang Điền tại tầm bình luận chuyên ngành

Đăng bởi admin vào 09/04/2017
| 0

Jamila Quận 9 dưới góc nhìn thực tế của các chuyên gia thực sự làm thế nào? Có nên mua dự án chung cư Jamila để ở hay đầu tư hay không?

dự án chung cư Jamila là dự án nhà chung cư ở quận 9 đầu tay của Khang Điền tự mình phát triển. căn hộ Jamila đang được khá nhiều quý khách hàng chú trọng nhờ tọa lạc khá đẹp thuận lợi. Không những thế thiết kế, tiện ích đặc trưng của nó khiến bạn sẽ không thể nào mà thờ ơ với đề án Jamila này được.

 


đề án chung cư Jamila của Công ty quản lý khang điền tại quận 9

dưới đây hãy cùng Tôi nghiên cứu nguồn tin của đề án căn hộ Jamila dưới góc nhìn của các chuyên gia nhé!

Tình hình giao dịch các nhà chung cư trong khu vực kế cạnh dự án bất động sản Jamila quận 9.

thời điểm hiện tại, bán của lượng nhà chung cư trong khu vực này đang khá tốt chủ yếu đến từ lượng chuyển nhượng của các đề án như Sky 9, đất nền Biên Hòa Marina, Flora Fuji, The Art Gia Hòa, Him Lam Phú An là các đề án nhà chung cư quận 9.

Còn tai địa điểm tại quận 2 giáp danh chủ yếu là đề án căn hộ Palm Heights trong phân khu của The Palm City Keppel Land.

Giá bán của các chung cư trong địa điểm tại quận 9 thì giao động từ 19 triệu – 27 triệu/m2.

đơn giá của căn hộ Palm Heights thời điểm hiện tại đang có giá từ 33 triệu/m2.

Nhìn qua tình hình giao dịch căn hộ trong các địa điểm tại giáp giới giữa Nam Rạch Chiếc Quận 2 và Phú Hữu – Phước Long B quận 9 là khá ổn. chi trả sơ cấp khá tốt những chi trả thứ cấp thì phải đợi tầm khoảng 1 năm nữa thị trường sẽ có chuyển biến tốt.

Trong vòng 2 năm tới, nguồn cung chung cư ở đây sẽ có mẹo hay tăng nhanh chủ yếu đến từ khu đô thị Him Lam City của Him Lam với qui mô 300ha.

đề án căn hộ Jamila Khang Điền có cơ hội mua để đầu tư nhưng nên chọn phương pháp tích lũy tài sản. Nếu mà có hưởng dụng vay vốn ngân hàng thì nên quyết định, giá trị vay vốn không được phép quá 50% giá cả chung cư và có lãi suất vay dưới 14%.

chủ đầu tư Khang Điền của dự án căn hộ Jamila có thương hiệu hay không?

dự án bất động sản Jamila Khang Điền là một sự phối hợp perfect của 2 ông lớn có tiếng tại quận 9 là Khang Điền và Điền Phúc Thành.

Cụ thể là Khang Điền là một ông lớn khá có tiếng và phát triển nhà villa trong các khu compoud tại địa điểm tại Phú Hữu – Phước Long B như Mega Village, Venica, Melosa Garden, Lucasta. Còn Điền Phúc Thành là một ông lớn chuyên mua đất , quy hoạch lên đề án sau đó thì hợp tác phát triển với các đơn vị phát triển nhà như nhà chung cư Centana Thủ Thiêm khu đô thị Điền Phúc Thành.

 

 


đề án Jamila được đầu tư và thi công bời Khang Điền

Không những thế, Khang Điền là thương hiệu khá uy tin trong việc giao đúng hạn và chất lượng của các dự án thì được các chuyên gia đánh giá là khá ổn.

hơn nữa, Căn hộ LuxGarden còn là sự phối hợp của các thương hiệu nổi tiếng lớn như xây dựng thi công là Hòa Bình và quản lý sẽ là CBRE.

Theo chuyên gia thì dự án chung cư Jamila có chất lượng khá ổn và Công ty quản lý làm pháp lý khá kỹ nên KH mua nhanh nhận được sổ hồng sau khi giao.

tọa lạc chung cư Jamila Khang Điền ở đâu?  Với vị trí này thì sẽ có điểm yếu và điểm mạnh gì?

căn hộ Jamila có vị trí dự án khá đẹp, nằm ngay mặt tiền đường Song Hành xa lộ, ngay phía sau của khu villa VIP The Venica của Khang Điền.

Tuy vị trí chính xác của dự án bất động sản chung cư Jamila là quận 9 nhưng không khác gì Quận 2 do chỉ cách quận 2 đúng 150m. Khả năng di chuyển giao thông về trung tâm Quận 2 và Quận 1 là hết sức tiện lợi.

Từ đây quý bạn chỉ mất đúng 15 phút để có biện pháp đi lại bằng xe máy về tới quận 1 qua tuyến đường Song Hành đến Mai Chí Thọ.

Ngoài ra điểm mạnh vị trí dự án dự án Jamila là nằm ở địa điểm tại khá thoáng không tưởng bị chắn view nhiều, lại nằm ngay cùng với một con rạch khá lớn nên môi trường sống khá ổn

tuy thế điểm yếu của dự án này là nằm ngay đường dây điện nên sẽ bị ảnh hưởng 1 block view, người mua nên tránh từ tầng 6 đến tầng 9.

Đặc biệt dự án căn hộ Jamila Khang Điền cũng chỉ cách khu Công Nghệ Cao quận 9 chưa tới 2 km nên tương lai cũng sẽ tăng giá khá nhiều.

 

 


dự án bất động sản Jamila gồm 4 tòa tháp chung cư cao 24 tầng

Một số nguồn tin tổng thể về đề án Jamila Khang Điền.

Có qui mô khu đất gần 1,6 ha với mật độ xây dựng khoảng 30%

đề án bao gồm 4 block, cao 23 tầng + tầng hầm với gần 900 căn hộ

nhà chung cư thương mại ShopHouse gồm 2 tầng

Có nhà chung cư 2 phòng ngủ có tổng diện tích từ 65 – 75 m2, căn hộ 3 phòng ngủ, chung cư 1 phòng ngủ.

Có nhà chung cư pen – house

Các tiện ích nội khu: hồ bơi dành cho người lớn, trẻ em, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em, nhà  trẻ, khu BBQ, mini – mart,..

bàn giao vào 2 đợt: đợt 1 vào quý 3/2018 và đợt 2 vào quý 1/2019.

Đánh giá chính xác về Giá bán căn hộ Jamila Khang Điền

Mặc dù giá sản phẩm chính thức của nhà chung cư Jamila chưa có chính thức, Tuy nhiên dự kiến sẽ có giá hợp lý rơi vào khoảng 24 – 26 triệu/ m2.  giá sản phẩm này nhìn chung thì có giá cao hơn 2 triệu/m2 so với các đề án tại quận 9 và rẻ hơn 4 triệu/m2 so với quận 2 và đến chủ yếu từ vị trí dự án ngoài đường đường Song Hành và Hòa Bình xây dựng.

Jamila Khang Điền hứa sẽ mang lại cho quý bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.