Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Giá bất động sản 2021 vẫn tăng đều theo thời gian

Đăng bởi admin vào 13/04/2021
| 0

Có thể nói, từ cuối 2019 cho đến cuối 2020 thị trường bất động sản phải chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh Covid 19 gây ra.

Tuy nhiên, khi xem xét kỹ chúng ta sẽ nhận thấy một điều là “ giá bất động sản từ cuối 2019 cho đến nay vẫn tăng đều và không hề có xu hướng giảm “. Đồng thời, theo các chuyên gia đánh giá thì giá trị bất động sản sẽ còn xác lập những mức giá cao hơn trong thời gian tới.

Bất động sản 2021 - tập trung vào nhu cầu ở thực

Bất động sản 2021 – tập trung vào nhu cầu ở thực

Ấp ủ ý định mua nhà từ đầu năm 2020, nhưng đến nay vợ chồng anh Võ Hoàng Tuấn, ngụ quận Gò Vấp (TP.HCM) vẫn chưa mua được căn nhà vừa ý, do giá nhà liên tục tăng vượt mức tài chính của gia đình.

Anh Tuấn cho biết, việc chờ đợi giá nhà giảm là điều khó xảy ra trong thời điểm nhà đất ở TP.HCM cầu tăng cung thiếu. Trước đây, anh Tuấn cũng hy vọng khi giao dịch thị trường kém sôi động sẽ ảnh hưởng đến giá nhà và chắc chắn giá nhà đất phải giảm ít nhiều. Nhưng trái với kỳ vọng của anh, giá bán nhà đất vẫn đều đặn tăng.

Theo số liệu báo cáo từ Bộ Xây dựng, trong năm 2020, giá BĐS tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM vẫn có xu hướng leo thang bất chấp khó khăn dưới tác động của dịch bệnh.

14 dự án giao thông lớn về miền Tây

Các dự án giao thông lớn sẽ được đẩy mạnh triển khai tại miền Tây

Cụ thể, giá bình quân các loại căn hộ chung cư tại Hà Nội quý 4/2020 tăng khoảng 2-3% so với cùng kỳ, tại TP.HCM tăng khoảng 3-4%. Thị trường đất nền có mức tăng trung bình vào khoảng 5% so với năm 2019. Năm 2020, cả nước có 322 dự án với 110.181 căn hộ đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Số lượng nhà ở được chứng nhận đủ điều kiện đưa vào kinh doanh tương đối thấp.

Dữ liệu lớn (big data) của Batdongsan.com.vn cũng cho thấy, trong năm 2020 giá BĐS tại TP.HCM vẫn ghi nhận xu hướng tăng với mức tăng từ 6 -7%. Xu hướng này dự báo vẫn sẽ kéo dài trong năm 2021 khi mà bài toán nguồn cung chưa thể giải trong một sớm một chiều còn nhu cầu mua vẫn rất lớn.

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh vùng ĐBSCL, cũng như giải quyết tình trạng quá tải cho Quốc lộ 1

Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh vùng ĐBSCL, cũng như giải quyết tình trạng quá tải cho Quốc lộ 1

Nhận định về thị trường BĐS, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng, nhiều điểm nghẽn pháp lý được tháo gỡ khi các bộ luật sửa đổi có hiệu lực từ tháng 1/2021, sẽ giúp thị trường BĐS phát triển ổn định cả về nguồn cung lẫn lực cầu, theo đó hoạt động kinh doanh BĐS sẽ khởi sắc.

Theo ông Châu, giá BĐS có giảm hay không phụ thuộc rất lớn vào vấn đề cung – cầu, tâm lý của người nắm giữ tài sản và đặc biệt là việc kiểm soát dịch bệnh.

Dự kiến vaccine được nghiên cứu thành công, năm 2021 Việt Nam sẽ kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 là những tín hiệu tích cực giúp nền kinh tế tăng trưởng ổn định trở thành điểm sáng quốc tế, qua đó từng bước giúp thị trường BĐS phục hồi và đứng vững, theo đó giá BĐS tiếp tục sẽ có chiều hướng tăng.

Bất động sản 2021 dưới góc nhìn phong thuỷ

Bất động sản 2021 & sự trỗi dậy của những thị trường mới

Còn ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết, năm 2020 và tháng 01/2021, thị trường BĐS chứng kiến nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhưng điểm khác biệt nhất của thị trường BĐS so với các ngành nghề khác đó là sự phục hồi mạnh mẽ từ quý IV/2020.

Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, giá nhà đất vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng, thể hiện rõ nhất qua thống kê khối lượng giao dịch năm 2020 tại Hà Nội và TP.HCM chứng kiến giá BĐS tăng xuyên mùa dịch. Ông Đính dự báo, trong năm 2021 biến động về biên độ giá bán các sản phẩm BĐS trên thị trường sẽ tăng thêm khoảng 10% so với năm 2020.

Đồng quan điểm, nhiều chuyên gia BĐS cũng dự báo, trong bối cảnh tiền gửi ngân hàng dồi dào, lãi suất ngày càng thấp, nếu mua BĐS một năm vẫn có lãi từ 10-15% thì nên đầu tư BĐS hơn gửi tiết kiệm.

Bất động sản miền Tây bắt đầu 'nổi sóng' đầu 2021

Bất động sản miền Tây bắt đầu ‘nổi sóng’ đầu 2021

BĐS vừa là kênh trú ẩn an toàn, vừa đầu tư có lời. Do đó, giá BĐS năm 2021 giữ mức độ cân bằng của năm 2020 và có chiều hướng đi lên, giá tăng nhẹ, chứ khó có chuyện giảm giá.

Bàn về giá BĐS tăng, Ông Nguyễn Minh Bảo – Tổng Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Bắc Miền Tây – ( Đơn vị kinh doanh BĐS hàng đầu Miền Tây ) chia sẻ:

“Chúng ta không cần quá lo ngại chuyện mức giá BĐS. Trong năm 2021, một số các dự án kỳ vọng mức giá quá cao sẽ phải rà soát lại tổng thể, giá bán và điều kiện thực tế của dự án để giảm áp lực cho chính dự án khi tung sản phẩm ra thị trường.

Hạ tầng càng tốt, giá bất động sản càng không có lý do giảm

Hạ tầng càng tốt, giá bất động sản càng không có lý do giảm

Việc kéo giá nhà xuống trong điều kiện hiện nay đòi hỏi rất nhiều giải pháp từ nhiều bên. Việc điều hành thị trường BĐS hoạt động ổn định, bền vững tương tác cùng phát triển với nền kinh tế là nhiệm vụ quan trọng hơn cả”.

Không những thế, do nguồn cung ngày càng ít & quỹ đất khan hiếm dần. Thị trường bất động sản đang bắt đầu xê dịch sang các vùng ven.

Trong đó, khu vực Miền Tây – Đồng Bằng Sông Cửu Long là một trong những “ mỏ vàng “ đang được các nhà đầu tư quan tâm săn đó. Tin rằng, thị trường bất động sản Miền Tây sẽ là một trong những “vùng đất mới” cho thị trường BĐS thời gian tới, ông Bảo chi sẻ thêm .

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0704.898.666

Các dự án đang mở bán & được quan tâm:

Stella Hoà Phú Vĩnh Long Stella Mega City Dự án Mỹ An Bến Tre
Khu Dân Cư Vĩnh Thạnh Akari City Bình Tân Vạn Phát Avenue
Tây Đô Eco Park Vision Bình Tân Dự Án Mỹ Hóa Bến Tre
Dic Victory City Vị Thanh Garden Riverside Long An Victoria Premium Mỹ Tho
Mỹ Tho Riverside KĐT Mới Ba Tri Bến Tre Phố Xanh Phú Tân Bến Tre
West Intela Quận 8 Hồng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng Fenix City Hậu Giang
Dự án Nguyễn Công Bình Mỹ Tho Vietland Riverside TNR Amaluna Trà Vinh
Khu dân cư Trung An Mỹ Tho Khu dân cư Vĩnh Kim Tiền Giang Green House Bến Tre
TNR Stars Gò Công Dự án Phú Khương Bến Tre Maspero City Sóc Trăng
Happy Home Cà Mau Dự án Mỹ Thạnh An Bến Tre The Rivana Bình Dương
Elite Life Long Hậu TNR Stars Kiến Tường Căn hộ Tây Đô Plaza
Dự án An Hoà Mỹ Tho TNR Stars Gành Hào TNR Stars Chợ Mới
Cần Thơ Residence Hồng Phát An Bình Cần Thơ Thành Đô Cần Thơ
Dự án Đông Bắc Phú Khượng Stella Võ Văn Kiệt —–Xem thêm—–

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.