Your search results

FLC muốn xây học viện hàng không, Cần Thơ nhắc sử dụng đất tiết kiệm

Đăng bởi admin vào 23/07/2019
| 0

Chỉ đạo các sở liên quan xem xét kiến nghị của Tập đoàn FLC về việc xây học viện hàng không, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cũng lưu ý doanh nghiệp sử dụng đất tiết kiệm.

Mới đây, Văn phòng UBND TP Cần Thơ đã có ý kiến về đề xuất xây dựng dự án khu sản xuất hàng hóa và dịch vụ logistics hàng không, trung tâm thương mại dịch vụ hàng không và học viện hàng không của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC.

Tập đoàn FLC là công ty mẹ của Bamboo Airways. 

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị có liên quan xem xét kiến nghị của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC, có ý kiến tham mưu đề xuất trình UBND TP xem xét quyết định trong tháng 7.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ lưu ý Công ty CP Tập đoàn FLC phải sử dụng đất một cách tiết kiệm.

Trước đó, Tập đoàn FLC đã có văn bản đề nghị UBND TP Cần Thơ chấp thuận dự án đầu tư khu sản xuất hàng hóa, dịch vụ logistics hàng không, trung tâm thương mại, dịch vụ hàng không và học viện hàng không với quy mô khoảng 40 ha.

Cụ thể, vị trí dự án theo đề xuất nằm tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Phía bắc dự án giáp Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ và đường Nguyễn Duy Tân, phía nam và phía tây giáp đường Võ Văn Kiệt, phía đông giáp đất nông nghiệp, cách trung tâm thành phố khoảng 8 km.

Về phương án, Tập đoàn FLC đề xuất xây dựng trung tâm thương mại dịch vụ hàng không trên diện tích 5,93 ha; khu sản xuất hàng hóa và dịch vụ logistics hàng không 8,77 ha; học viện hàng không, phân viện học viện hàng không có diện tích 7,05 ha.

Còn lại là các công trình phụ trợ như khu lưu trú cán bộ hàng không, nhà máy chế biến suất ăn hay nhà máy chế biến nước uống đóng chai.

Tập đoàn FLC cho biết sau khi thống nhất ranh giới và phương án đề xuất, đơn vị này sẽ tiến hành khảo sát và nghiên cứu chi tiết hơn để báo cáo UBND TP Cần Thơ trong tháng 7.

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

Gem Riverside – Quận 2 Safira Khang Điền – Quận 9 Gem Premium – Thủ Đức  
Khu Hành Chính Vĩnh Thạnh Akari City – Bình Tân Vạn Phát Garden  
Lux Star – Quận 7 Vision – Bình Tân Hoàng Phát – Bạc Liêu  
Dic Victory City Vị Thanh Trường An Riverside Vĩnh Long KDC Ngân Thuận Cần Thơ  
Thành Đô – Ô Môn, Cần Thơ Phước Thới – Ô Môn, Cần Thơ Lago Centro – Long An —–Xem thêm—–
West Intela – Quận 8 Cần Thơ Residence – Vĩnh Thạnh Dự Án Mái Dầm Hậu Giang  
Hưng Lợi – Cần Thơ Opal Boulevard – Thủ Đức Queen Pearl Marina Complex  
Phú An Khang – Vĩnh Long Diamonds Avenue Tây Đô Eco Park  
Eco Villas – Cần Thơ Vạn Phát – Cái Tắc Stella Mega City

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.