Your search results

PHÚ AN KHANG RESIDENCE – VĨNH LONG

PHÚ AN KHANG RESIDENCE – Phường 5, TP Vĩnh Long ☎ 0973 133 039 ✅Sổ hồng riêng công chứng ngay ✅Quy hoạch đô thị mới ✅Giá từ 499 Triệu/nền ✅ Xây dựng ngay

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0973 133 039

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚ AN KHANG RESIDENCE VĨNH LONG:

Khu dân cư Phú An Khang Residence tọa lạc ngay trung tâm Tp Vĩnh Long. Với tổng diện tích 17,3ha, với nhiều tiện ích xung quanh đang mở bán nhiều đất nền, nhà thô giá gốc cty.

Tại thị trường bất động sản Vĩnh Long đang vô cùng khan hiếm về nguồn cung các sản phẩm, khu dân cư Phú An Khang Residence nổi lên như một viên ngọc quý và chiếm thế độc tôn. Với sự nổi bật về vị trí cũng như tiềm năng phát triển nhanh chóng, Phú An Khang Residence sẽ mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi đúng chuẩn đô thị hiện đại.

 • Tổng diện tích dự án: 17,3 ha
 • Vị trí: Phường 5, Thành phố Vĩnh Long
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BĐS LinkHouse
 • Tổng đại lý phân phối: Công ty CP BĐS LinkHouse Cần Thơ
 • Trạng thái dự án: Đang mở bán
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền và nhà phố liền kề
 • Pháp lý: Dự án có sổ đỏ, thổ cư 100% xây dựng tự do
 • CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN THIỆN

  – Lộ giới 15m – 30m rộng thoáng

  – Đường tráng nhựa

  – Vỉa hè lát đá rất đẹp

  – Hệ thống cấp điện nước chất lượng

  – Công viên cây xanh đầy đủ tiện ích

Chủ đầu tư dự án Phú An Khang Residence: LinkHouse là ai?

Chủ đầu tư dự án Phú An Khang ResidenceCông ty cổ phẩn Bất Động Sản LinkHouse, là một cái tên quen thuộc trong ngành bất động sản. Hoạt động từ cuối năm 2015 chủ yếu tại thị trường Tp. HCM. Sau hơn 3 năm, LinkHouse nhanh chóng tạo cho mình một nền móng vững chắc nhưng không kém phần linh hoạt để phù hợp với thị trường trên cả nước.

LinkHouse có đến hơn 2000 đối tác kinh doanh với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Nhờ nguồn lực này, LinkHouse đã phân phối hàng trăm ngàn sản phẩm, đặc biệt với dự an đầu tiên tại thị trường đồng bằng sông Cửu Long – Vạn Phát Residence, LinkHouse đã xuất sắc tiêu thụ 100% dự án, tương đương với 1000 sản phẩm, tạo dấu ấn riệng trong khu vực.

Phú An Khang Residence là dự án đầu tiên công ty CP BĐS LinkHouse lựa chọn để đầu tư tại thị trường bất động sản Vĩnh Long, và là dự án thứ hai tại thị trường đồng bằng sông Cửu Long. Đây là dự án trọng điểm được LinkHouse tập trung nguồn lực, đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong Quý 4/2018.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHÚ AN KHANG RESIDENCE, PHƯỜNG 5, TP. VĨNH LONG

Vị trí dự án KDC Phú An Khang Residence thuộc phường 5, thành phố Vĩnh Long, nằm phía Bắc tỉnh Vĩnh Long, tại ngã ba sông Tiền và sông Cổ Chiên.

Theo quyết định số 64/QĐ.UBND của UBND tỉnh Vĩnh Long về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng phường 5, thị xã Vĩnh Long, tỉ lệ 1/2000, dự án Phú An Khang Residence sở hữu mạng lưới giao thông hết sức phong phú, biến dự án trở thành hạt nhận phát triển của vùng, kết nối thẳng vào trung tâm thành phố cũng như liên kết các khu vực lân cận. Hệ thống cầu đường hiện đại, đa dạng vẫn đang được tiếp tục mở rộng giúp cho cơ hội phát triển của Phú An Khang Residence trở nên nhanh hơn, nhiều hơn, đa dạng hơn, thu hút đầu tư cả trong và ngoài nước.

Là một đô thị với định hướng phát triển đa chiều và dân cư – dịch vụ -sản xuất của khu vực phía Đông Vĩnh Long, đồng thời cũng là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế – xã hội của phường 5 thành phố, Phú An Khang Residence sẽ là điểm tập trung của tất cả những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống ổn định, thịnh vượng và lâu bến.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG – KẾT NỐI NHANH TẠI PHÚ AN KHANG VĨNH LONG

Tiềm năng Bất Động Sản Vĩnh Long:

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2030, Vĩnh Long sẽ đẩy mạnh nguồn nội lực địa phương để thu hút đầu tư tại và ngoài nước để biến thành tỉnh có dịch vụ, công nghiệp và nông nghiệp nâng cấp toàn diện. Dự định đến năm 2050, địa danh Đó là trung tâm dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp công nghệ cao phát triển cân bằng và bền vững.

Theo triển khai, Vĩnh Long sẽ là đầu mối giao thông quan trọng của Đồng thông qua sông Cửu Long về đường bộ, đường thủy và đường sắt; trung tâm kho vận của Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh có vai trò như 1 bản lề của hai trục hành lang kinh tế thành thị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long- Tp.HCM – Phnômpênh. Các định hướng này góp phần giúp BDS phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư tại và ngoài nước.

BĐS VĨNH LONG  SỰ SỐNG DẬY SAU GẦN CHỤC NĂM ĐÓNG BĂNG

Phú An Khang Residence là dự án đầu tiên được LinkHouse đầu tư tại Vĩnh Long và là dự án thứ hai trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với kinh nghiệm và thành công trước đó tại khu vực, cùng với khả năng phát triển nhanh và mạnh của Vĩnh Long, LinkHouse tự tin đầu tư vào Phú An Khang Residence với mục tiêu góp phần đẩy mạnh quá trình đi lên của địa phương, đồng thời mang đến cơ hội mở rộng thị trường bất động sản tại đây.”