Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

OPAL SKYVIEW – THỦ ĐỨC

Tọa Lạc Mặt Tiền Phạm Văn Đồng, Do ĐẤT XANH GROUP Là Chủ Đầu Tư ✅Chỉ 1.7 Tỷ/Căn 2PN ✅Thanh Toán 510tr Nhận Nhà Ngay ✅Góp 2 Năm LS 0% ✅Ưu Đãi

Tổng Quan Dự Án Căn hộ Opal Skyview

 • Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
 • Đơn vị xây dựng: An Phong
 • Vị trí: Tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Phạm Văn Đồng, P. HBC, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
 • Tổng diện tích khu đất: 3,326m2
 • Quy mô xây dựng: Opal Skyview gồm 01 block cao 27 tầng
 • Mặt bằng: Toàn bộ dự án Opal Skyview gồm có 01 tháp 22 tầng trong đó: 2 Tầng hầm, tầng 1 dành cho tiện ích, từ tầng 3 – tầng 6 là tầng căn hộ Officetel, tầng căn hộ ở từ tầng 7-22.
 • Ngân hàng VPbank bảo lãnh : VP Bank
 • Dự kiến bàn giao: 

ĐỂ MUA ĐƯỢC GIÁ TỐT… GỌI NGAY PKD DỰ ÁN ĐẤT XANH GROUP

HOTLINE: 0909 727 555

Vị Trí Dự Án Căn Hộ Opal SkyView

Căn hộ Opal Skyview tọa lạc ngay ngã ba sông Sài Gòn và Rạch Bà Bướm, có vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại lộ Phạm Văn Đồng, Phường HBC, Quận Thủ Đức, Tp. HCM. Tổng diện ích 9.121,2m2 dự án Opal Skyview, quy mô dân số là 1.400 người với 500 căn hộ cao cấp.

phía Đông Bắc dự án căn hộ Opal Skyview giáp đường D8 (đường D2), phía Đông Nam giáp đường giao thông theo quy hoạch mở rộng, phía Tây Bắc giáp đường giao thông theo quy hoạch mở đường N14 và phía Tây Nam giáp đường D7.

vị trí lux garden

Tiện ích dự án căn hộ Opal Skyview

 • Tiện ích nội khu

Căn hộ Opal Skyview sở hữu mặt nhìn thoáng mát hướng ra sông Sài Gòn, là bản giao hưởng thiên nhiên với phố thị. Đặc biệt,quý khách sẽ cảm thấy yên tĩnh và thoải mái khi hòa quyện cùng với thiên nhiên, tách biệt với cuộc sống bon chen hàng ngày. Opal Skyview luôn hướng tới tương lai tươi sáng, cuộc sống hạnh phúc và sẽ an tâm về thể lức lẫn trí lực cho gia đình bạn.

 • Tiện ích ngoại khu dự án Opal Skyview Phạm Văn Đồng

Sự hình thành và phát triển nhanh chóng ở Thủ Đức nói chung và tại phường Hiệp Bình Chánh nói riêng đã ngày càng hiếm đi những quỹ đất vàng tại đây. Trong 2 năm trở lại đây, những dự án tại Đại lộ Phạm Văn Đồng liên tục tăng giá một cách chóng mặt khiến rất nhiều nhà đầu tư tìm đến.

Điều đó, đã tạo nên một  như thành phố thu nhỏ và Opal Skyview lại sở hữu ngay những quỹ đất cuối cùng sát trung tâm và gần sông Sài Gòn. Từ căn hộ Opal Skyview, quý khách hàng dễ dàng di chuyển bằng đường Thủy hoặc đường bộ đến trung tâm Sài Gòn chưa đầy 15 phút di chuyển.

[Tiện ích tầng trệt và nội khu tại Opal Skyview]

Mặt bằng thiết kế căn hộ Opal Skyview

Được thiết kế tiêu chuẩn XANH giữa lòng Sài Gòn

Đăng ký xem chi tiết thiết kế căn hộ mẫu Opal Skyview tại đây

 • Dưới đây là những thông tin được cập nhật chính xác từ CHỦ ĐẦU TƯ Đất Xanh Group.
 • Quý khách hàng tìm hiểu ở đây là đầy đủ và chi tiết nhất, đồng thời sẽ có giá gốc chủ đầu tư.
 • Căn hộ cao cấp Opal Skyview có hơn 59% diện tích đất cây xanh. Và những tiện ích cao cấp phục vụ cư dân trong tổng diện tích khu đất là 9,121.2m2. Đặc biệt, mặt bằng tầng của căn hộ rất thông thoáng với kiến trúc hiện đại. Hướng tới cuộc sống hòa cùng thiên nhiên.Mỗi mặt bằng tầng của Opal Skyview luôn có sân vườn và một khoản không gian lý tưởng để chủ nhân sẽ nhìn toàn ngã ba sông trong mỗi sớm bình minh.
 • Ở dự án Opal Skyview Phạm Văn Đồng quý khách sẽ yên tâm về môi trường sống cho cả gia đình, với 3 mặt view thoáng và đón nắng, đón gió từ sông Sài Gòn , Rạch Bà Bướm càng toát lên vẻ đẹp, yên tĩnh hiếm một dự án ở Sài Gòn có được.
 • Mặt bằng tầng điển hình của căn hộ Opal Skyview sẽ có 16 căn hộ cao cấp trên 1 sàn trong đó có 4 thang máy tốc độ cao và  2 thang bộ. Bên trong mỗi căn hộ Opal Skyview khách hàng còn có không gian thoáng 100% lấy ánh sáng và gió tự nhiên.
 • Đăng ký tìm hiểu pháp lý căn hộ Opal Skyview Thủ Đức

Mặt bằng thiết kế dự án OPAL SKYVIEW Thủ Đức

Dự án Opal Skyview có vị trí đắc địa và duy nhất hiện nay trên mặt tiền Đại lộ Phạm Văn Đồng. Tuyến đường đẹp nhất nhì Sài Gòn. Chủ đầu tư Uy tín Đất Xanh Group. Ngân hàng VPbank là ngân hàng bảo lãnh & cho vay của dự án.

 • Dự án gồm 1 tòa tháp và cao 22 tầng (2 tầng hầm, tầng 1 là tiện ích, tầng 2 – 6 là căn hộ Officetel, tầng 7 trở lên là tầng bắt đầu căn hộ)
 • Mỗi sàn gồm 11 căn hộ/sàn đặc biệt mỗi căn hộ đều có logia thoáng mát. Và 100% căn hộ có ánh sáng nắng và gió tự nhiên.
 • Căn hộ Officetel (43.2m2 – 56.5 m2). Căn hộ ở đa dạng từ căn hộ 2 – 3 phòng ngủ (70.1m2- 91.4m2) phù hợp với từng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt, ở dự án Opal Skyview có 7 căn hộ duplex diện tích linh hoạt. Từ 62.4m2 – 88.4m2 (có sân vườn ngay tại nhà)

 

[Mặt bằng tổng quan tầng căn hộ dự án Opal Skyview Phạm Văn Đồng – Ảnh từ Chủ đầu tư Đất Xanh Group]

 

 [Mặt bằng tổng quan tầng điển hình dự án Opal Skyview Phạm Văn Đồng – Ảnh từ Chủ đầu tư Đất Xanh Group]

Bảng giá chiết khấu & Ngân hàng bảo lãnh dự án Opal Skyview

Bảng giá – chiết khấu và ngân hàng bảo lãnh dự án.

 1. Theo Khoản 2 Điều 56 Luật kinh doanh bất động sản 2014: Phạm vi, điều kiện, nội dung và phí bảo lãnh do các bên thỏa thuận. Nhưng phải bảo đảm thực hiện trách nhiệm của bên bảo lãnh quy định tại Khoản 3 Điều này. Và phải được lập thành hợp đồng”
 2. Khoản 3 Điều 56 Luật kinh doanh bất động sản 2014 quy định: Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết và bên mua. Bên thuê mua có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước. Và các khoản tiền khác cho khách hàng theo hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở và hợp đồng bảo lãnh đã ký kết”

Về phạm vi bảo lãnh: có thể thấy phạm vi bảo lãnh là toàn bộ nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư. Đã cam kết với người mua, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai trong hợp đồng. Khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ. Nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư tối thiểu phải là hoàn lại toàn bộ “số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng”. Các khoản tiền khác ở đây thông thường là khoản tiền lãi, tiền phạt hoặc tiền bồi thường thiệt hại… do các bên thỏa thuận và phải được ghi trong hợp đồng mua bán, thuê mua giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Điều 56 luật kinh doanh bất động sản số 66/2014/QH13 ngày 25 tháng 11 năm 2014