Your search results

NOVAWORLD PHAN THIẾT

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng NOVAWORLD – PHAN THIẾT, toạ lạc tại đường Lạc Long Quân, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. ☎0909480099 ✅Giá Tốt ✅Hỗ Trợ Vay 70%✅Sổ Hồng Riêng ✅XDTD ✅Đặt Chỗ.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tên Thương Mại : NovaWorld Phan Thiết. (Tên đầy đủ NovaWorld Phan Thiết Integrated Resort).

Đơn vị phát triển: Novaland Group.

Vị trí : Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Loại hình đầu tư: Khu Resort & Villas, khách sạn. Condotel.

Tổng diện tích dự án NovaWorld Bình Thuận: 1.000 ha.

Diện tích biệt thự NovaWorld: từ 250 – 300m2.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT

Công Viên nước dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết

Vườn thú

=> Vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại Phan Thiết Bình Thuận được chú trọng phát triển, khiến bất động sản nghỉ dưỡng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới đầu tư. Cụ thể, tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến hoàn thiện vào năm 2020 kết hợp với tuyến tàu hỏa và sân bay Phan Thiết sẽ tạo điều kiện cho du khách trong và ngoài nước đến với nới đây.

= > Sự hồi sinh của bất động sản nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết

Sau quyết định của thủ tướng chính phủ về việc biến Phan Thiết thành một trọng điểm du lịch quốc tế vào năm 2030 đã mang lại sự hồi sinh cho khu vực nơi đây. Phan Thiết đã có những thay đổi “ da thịt” với diện mạo mới.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết với diện mạo mới

Sở dĩ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết có rất nhiều tiềm năng để phát triển, sau những phê duyệt của thủ tướng chính phủ vào 18/12/2018 đã làm dấy lên “ cơn sốt” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết bởi:

Sân bay quốc tế Phan Thiết

Với số tiền khủng được đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng vào xây dựng sân bay Phan Thiết, sẽ giúp cho số lượng khách trong và ngoài nước đến với Phan Thiết nhiều hơn.

Đặc biệt với các tuyến bay trọng điểm như: Nội Bài – Phan Thiết, Tp Hồ Chí Minh – Phan Thiết, Vân Đồn – Phan Thiết đây là cơ hội thu hút các du khách đặt chân đến khu nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết.

Nhà ga Phan Thiết

Dựa trên cơ sở hệ thống đường sắt Bắc – Nam và đường sắt tốc độ cao nhằm phục vụ cho hơn 2 triệu hành khách/năm, sẽ giúp giải quyết cho bài toán về phương tiện đến với khu nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết.

Ngoài ra với các tuyến tàu lửa 5 sao từ Sài Gòn đến Phan Thiết sẽ đem lại một số lượng khách lớn từ Sài Gòn đến du lịch tại Phan Thiết.

Quốc lộ 1A, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Với giá trị đầu tư lên tới 18.000 tỷ đồng đã giúp rút ngắn thời gian du khách trong và ngoài nước khi muốn đến du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết.

Ngoài ra ,việc nâng cấp quốc lộ 1A sẽ làm cho việc di chuyển của du khách đến khu du lịch dễ dàng hơn và thời gian di chuyển sẽ không kéo dài như trước, Giúp cho những ai muốn đặt chân đến những địa điểm du lịch khác như Mũi Né, Mũi Cà Kê… rất thuận lợi.

Không thua kém gì các thị trường du lịch nghỉ dưỡng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… đối với Phan Thiết nói chung hay bất động sản nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết nói riêng đã có sự trỗi dậy mạnh mẽ vào năm 2019.

Khi mà các nhà đầu tư không thấy được một dự án nào nổi bật tại các thị trường quen thuộc tại Đà Nẵng, Nha Trang… thì Phan Thiết sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư.

Theo tình hình bất động sản Phan Thiết vào thời điểm này thì giá của giá bất động sản nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết đã có xu hướng tăng cao. Đáng quan tâm nhất vẫn là Mũi Né – Phan Thiết sẽ là nơi đón đầu sự bùng nổ của cơn sốt địa ốc nghỉ dưỡng.

Theo dự đoán mức tăng trưởng của thị trường bất động tại Phan Thiết có khả năng cao hơn cả các thị trường du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang…Chính vì vậy thời điểm này có rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn thị trường này để làm kênh sinh lời, nhất là mua các biệt thự Nova Hill Mũi Né.

Dự án nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết thu hút giới đầu tư

Với những sự thay đổi về mặt kết nối cơ sở giao thông – hạ tầng sẽ làm cho bất động sản nghỉ dưỡng Novaland Phan Thiết trở thành điểm nóng của các nhà đầu tư. Trong tương lai không xa Phan Thiết – khu du lịch quốc tế sẽ mang lại những giá trị sinh lời lớn mà ít ai có thể ngờ đến.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0909 48 0099

Các dự án đang mở bán & được quan tâm

Gem Riverside – Quận 2 Safira Khang Điền – Quận 9 Gem Premium – Thủ Đức
Asiana Phú Lâm – Quận 6 Akari City – Bình Tân Happy Home – Cà Mau
Lux Star – Quận 7 Vision – Bình Tân Hoàng Phát – Bạc Liêu
High Intela – Quận 8 Lovera Vista – Bình Chánh Era Park – Củ Chi
Thành Đô – Ô Môn, Cần Thơ Phước Thới – Ô Môn, Cần Thơ Lago Centro – Long An
West Intela – Quận 8 Cần Thơ Residence – Vĩnh Thạnh Everde City – Long An
Hưng Lợi – Cần Thơ Opal Boulevard – Thủ Đức Queen Pearl Marina Complex
Phú An Khang – Vĩnh Long Aio City – Bình Tân Tây Đô Eco Park
Eco Villas – Cần Thơ Vạn Phát – Cái Tắc —–Xem thêm—–