Your search results

Dot Property Vietnam Awards 2018: DN nào sẽ là đơn vị BĐS xuất sắc nhất Việt Nam 2018?

Đăng bởi admin vào 15/04/2018
| 0

Giải thưởng Dot Property Vietnam 2018 đã chính thức khởi động với số lượng lớn các dự án và đơn vị tham gia tranh giải. Ban Tổ chức giải thưởng đang ráo riết thực hiện các công tác thẩm định để tìm ra những đơn vị xuất sắc nhất. Đêm công bố và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 26/7 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những điểm sáng của Dot Property Vietnam Awards 2017

Năm 2017, Dot Property Vietnam Awards đã vinh danh gần 20 đơn vị đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đã Nẵng. Nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản như Novaland Group – giành giải thưởng lớn nhất Best Developer, hay Tổ chức nhà quốc gia (NHO) – xuất sắc giành chiến thắng ở 3 hạng mục. FLC Group, Sacomreal và Hòa Bình Construction cũng nằm trong danh sách 15 đơn vị thắng giải.

“Chiến thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2017 là một niềm vui bất ngờ và đầy hãnh diện. Chúng tôi rất tự hào khi tầm nhìn cũng như nỗ lực làm việc của mình được ghi nhận bởi tổ chức uy tín như Dot Property Việt Nam” – Ông Barry Israel, CEO Đại Phúc chia sẻ. Đại Phúc với dự án La Vallee De Dalat đã giành chiến thắng thuyết phục tại hạng mục Nhà phát triển dự án tốt nhất Đà Lạt.

Trong hạng mục các dự án ven biển, Ixora Real Estate giành 2 giải thưởng cho thương hiệu X2 Hội An gồm Dự án biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất và Dự án biệt thự tốt nhất. Thiết kế thân thiện với thiên nhiên, kiến trúc mang triết lý phong thủy độc đáo là những yếu tố giúp X2 Hội An ghi điểm với Ban Giám khảo Dot Property Vietnam Awards 2018.

Năm 2018 hứa hẹn nhiều bất ngờ và ấn tượng

Bước vào năm thứ 3, giải thưởng Dot Property Vietnam với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư mạnh tay hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của các đơn vị trong ngành.

Dot Property Vietnam Awards 2018 có sự góp mặt của các đối tác bảo trợ truyền thông lớn như Vietstock, tạp chí Nguồn địa ốc, wewbsite thương mại điện tử Alan.vn, tạp chí Shopping và một số đơn vị truyền thông uy tín khác đang được cập nhật.

Dot Property Vietnam Awards 2018 sẽ lựa chọn các nhà phát triển dự án, dự án, công ty môi giới thuộc TOP đầu trên cả nước để vinh danh. Đặc biệt, sự kiện đêm trao giải hoành tráng với sự tham dự của 200 lãnh đạo đến từ các đơn vị bất động sản lớn cũng như sự góp mặt của các đơn vị truyền thông hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và ấn tượng.

ĐÔI NÉT VỀ GIẢI THƯỞNG DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property, Dot Property Vietnam Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất trong nước cũng như khu vực.

Giải thưởng Dot Property Vietnam được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.