Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Đồng Nai Chính Thức Thông Qua Quyết Định Về Diện Tích Tối Thiểu Được Tách Thửa

Đăng bởi admin vào 01/02/2018
| 0

Vào ngày 30/01/2018, UBND tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định về diện tích thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là “Nắng hạn gặp mưa rào” đối với các nhà đầu tư, những người làm dự án trên địa bàn tỉnh.

Nhà đầu tư vui mừng

Hiện có rất nhiều hồ sơ dự án đang “treo” và quyết định này dường như giải được nút thắt và giúp các dự án được làm bài bản hơn và có cơ sở để thông qua. Như vậy, dự kiến nửa cuối 2018 sẽ có 1 loạt các dự án được tung ra thị trường. Nguồn cung sản phẩm nữa cuối 2018 và đầu 2019 sẽ khá là nhiều và đa dạng. Không chỉ có đất nền mà nhà phố, nhà thương mại, biệt thự, căn hộ cũng sẽ xuất hiện phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng.

Các dự án sẽ tiếp tục được tung ra tại các điểm nóng bất động sản tại Đồng Nai như: Biên Hoà, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch. Quanh các khu công nghiệp, trung tâm thành phố Biên Hoà và tuyến “đường 60m” sẽ tiếp tục đón những làn sóng đầu tư mới.

Thương hiệu lên ngôi

Trong thời gian 02 năm vừa qua, có rất nhiều công ty môi giới bất động sản cũng như cá nhân tham gia môi giới, phân phối các dự án. Chính điều này khiến người mua bị “ngộp” bởi các thông tin rao bán, quảng cáo mua bán nhà đất. Kèm theo đó là sự cạnh tranh và xuất hiện các trường hợp làm ăn gian dối gây thiệt hại cho người mua. Vì vậy, khách hàng ngày càng kinh nghiệm và “thông thái” hơn khi lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp để quyết định giao dịch.

Các thương hiệu lâu năm trong ngành bất động sản tại Đồng Nai trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và Công Ty CP Bất Động Sản LinkHouse nổi lên với tư cách là đơn vị phân phối sản phẩm bất động sản uy tín tại khu vực Biên Hoà Đồng Nai. Theo giới quan sát, tính pháp lý, giá trị sinh lời và nguồn sản phẩm của thương hiệu này là tốt nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt huyết và tận tâm.

Xu hướng đầu tư 2018

Mặc dù Quyết định về diện tích tách thửa mới vừa được thông qua nhưng không có nghĩa là sẽ có ngay các sản phẩm bất động sản “an toàn” được tung ra thị trường. Hiện tại, do độ “trễ” từ các dự án treo nên các sản phẩm đất nền đã có sổ hồng hoặc có quyết định 1/500 vẫn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Vì nguồn sản phẩm này đang khan hiếm và tính thanh khoản (bán ra) cực cao. Người mua dễ dàng bán ra chốt lời ngay trong thời gian ngắn.

Phòng Kinh Doanh

Công Ty Cô Phần Bất Động Sản LinkHouse

Chi Nhánh LinkHouse Tây Sài Gòn

Hotline: 0909 727 555 – 0939 080 870

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.