Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Đất Xanh Miền Tây luôn đặt yếu tố con người lên đầu trong chiến lược phát triển toàn diện

Đăng bởi admin vào 23/04/2021
| 0

Ở hầu hết các doanh nghiệp nói chung & tại Đất Xanh Miền Tây nói riêng, ban lãnh đạo công ty ĐXMT luôn xác định con người luôn là yếu tố tiên quyết & quan trọng nhất trong chiến lược phát triển toàn diện & bền vững. Điều này có thể minh chứng trong thực tại, bởi lẽ để doanh nghiệp có thể phát triển vững mạnh luôn cần có sự đồng hành của những nhân sự giỏi & gắn bó với công ty.

Trong chuyến du lịch kết hợp đào tạo nâng cao cho đội ngũ quản lí và chuyên gia, chuyên viên bán hàng (super sale) vừa tổ chức tại Đà Nẵng, ông Dương Quốc Thủy, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây, nhấn mạnh tầm quan trọng của người lãnh đạo, vừa là linh hồn của tổ chức, vừa là đầu tàu dẫn dắt tập thể đi xa hơn.

Con người là yếu tố quan trọng hàng đầu

Do đó, đào tạo năng lực lãnh đạo cho đội ngũ quản lí, rèn luyện phẩm chất vừa có “Tâm” vừa có “Tầm” cũng quan trọng không kém việc xây dựng chế độ chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài.

Một lợi thế mà Đất Xanh Miền Tây sở hữu chính là đội ngũ nhân sự trẻ, đa phần có độ tuổi từ 22-30, đây là độ tuổi sung sức, năng động và sự sáng tạo, dấn thân cao.

Chính vì vậy, sự linh hoạt từ quản lí điều hành doanh nghiệp cho đến kế hoạch hành động triển khai thực thi tại Đất Xanh Miền Tây luôn xoay chuyển để phù hợp với thực tiễn, sao cho đạt hiệu quả kinh doanh tối ưu và cán bộ nhân viên qua đó cũng nhận được tương thưởng xứng đáng.

Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy chia sẻ các Kế hoạch hành động năm 2021 và tầm nhìn đến năm 2030

Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy chia sẻ các Kế hoạch hành động năm 2021 và tầm nhìn đến năm 2030

Xây dựng KPIs cho từng vị trí nhân sự, chính sách lương thưởng tương xứng với năng lực luôn được công ty điều chỉnh và hoàn thiện mỗi năm. Ngoài mức hoa hồng cao và chi trả nhanh, Đất Xanh Miền Tây còn ban hành mức lương cơ bản cho nhân viên kinh doanh vào hàng tốp đầu khu vực, điều mà không phải doanh nghiệp bất động sản nào cũng làm được.

Đặc biệt năm 2020 các doanh nghiệp khá lao đao vì ảnh hưởng của Covid-19, nhưng quan điểm không để người lao động bị thiệt thòi, ban lãnh đạo vẫn quyết định chi thưởng Tết cho nhân viên xuất sắc từ 7-10 tháng lương, các CBNV còn lại tối thiểu từ 2 tháng lương.

Đất Xanh Miền Tây coi yếu tố con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững

Đất Xanh Miền Tây coi yếu tố con người là nền tảng cho sự phát triển bền vững

Sự khác biệt giữa Đất Xanh Miền Tây và một số doanh nghiệp bất động sản khác chính là chủ trương tạo thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên qua đó thúc đẩy tinh thần làm việc và thắt chặt sự gắn bó lâu dài với tập thể.

Ngoài chính sách lương cao và chi trả lương đúng hạn hàng tháng, mỗi năm công ty đều tổ chức du lịch dã ngoại, teambulding cho CBNV, qua đó tạo sự kết nối và chia sẻ giữa các khối phòng ban, xây dựng môi trường làm việc mang tính nhân văn, mọi người cảm thông và giúp đỡ nhau như người một nhà.

Đây không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn là giá trị cốt lõi sâu sắc của “Người Đất Xanh” luôn được Đất Xanh Miền Tây kế thừa và phát huy.

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực

Thông qua chương trình teambuilding cấp quản lý và đào tạo nâng cao nhà lãnh đạo toàn năng 3 ngày tại Đà Nẵng vừa rồi, Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây muốn chia sẻ rõ ràng và chi tiết hơn về tầm nhìn, chiến lược và kế hoạch hành động qua mỗi giai đoạn.

Đặc biệt 2021-2025 là giai đoạn công ty phát triển nhanh, mở rộng về số lượng, chất lượng nhân sự cũng như thị phần, làm nền tảng cho giai đoạn phát triển bền vững 2025-2030. Tầm nhìn 10 năm mà ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đề ra được đông đảo CBNV hưởng ứng và tin tưởng chắc chắn sẽ thực hiện được.

Muốn thực hiện được điều đó thì đào tạo phát triển nhân sự là nhiệm vụ mang tầm chiến lược. Để không chỉ bồi dưỡng đội ngũ lãnh đạo nòng cốt mà còn phát triển đội ngũ kế thừa, đó là văn hóa lâu nay của “Người Đất Xanh”.

Công ty tổ chức teambuilding và đào tạo nâng cao cho đội ngũ quản lý và super sale 3 ngày tại Resort 5 sao Sheraton Đà Nẵng

Công ty tổ chức teambuilding và đào tạo nâng cao cho đội ngũ quản lý và super sale 3 ngày tại Resort 5 sao Sheraton Đà Nẵng

Ban lãnh đạo cũng mong muốn phong trào học tập, đào tạo sẽ được duy trì thường xuyên trong nội bộ, trở thành động lực cuốn hút CBNV, để mỗi người càng trở nên tốt hơn, hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Đào tạo, trao cơ hội phát triển bản thân, đãi ngộ nhân tài là lí do để chỉ sau 3 năm, Đất Xanh Miền Tây đã sở hữu 4 công ty thành viên tại TP Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang và Sóc Trăng cùng đội ngũ hơn 900 nhân sự. Trong đó dàn lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm đến từ các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Đông Nam bộ và các tỉnh miền Trung.

Mục tiêu công ty sẽ tuyển dụng thêm 1.000 nhân sự trong năm 2021 để phục vụ cho các kế hoạch dài hạn và hoàn thành các mục tiêu ngắn hạn.

Nhân sự trẻ, nhiệt quyết, năng động và sự sáng tạo, dấn thân cao luôn được Đất Xanh Miền Tây đãi ngộ

Nhân sự trẻ, nhiệt quyết, năng động và sự sáng tạo, dấn thân cao luôn được Đất Xanh Miền Tây đãi ngộ

Hiện tại khu vực ĐBSCL, Đất Xanh Miền Tây đang chiếm lĩnh khoảng 80% thị phần môi giới, mục tiêu tới đây sẽ vẫn giữ vững ngôi vị này, đồng thời đầu tư vào chất lượng, dịch vụ sản phẩm và đặc biệt là nâng cao chất lượng nhân sự. Qua đó tạo công ăn việc làm cho người lao động các tỉnh miền Tây và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Trong đó, Bắc Miền Tây – ĐXMT là một trong các công ty thành viên chủ chốt trong hệ thống Đất Xanh Miền Tây. Đây có thể nói là đơn vị kinh doanh – tư vấn bất động sản hàng đầu tại các khu vực như : Long An – Tiền Giang – Bến Tre & Trà Vinh.

Để góp phần nâng tầm ảnh hưởng của Đất Xanh Miền Tây lên toàn khu vực ĐBSCL. Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Bắc Miền Tây đã cam kết sẽ trở thành một trong những đơn vị thành viên xuất sắc nhất trong thời gian tới.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sức ảnh hưởng của mình tại các thị trường chủ chốt như Tiền Giang – Bến Tre & Trà Vinh. Bắc Miền Tây – ĐXMT hứa hẹn sẽ không ngừng bức phá để khẳng định được vị thế của mình & góp phần đưa Đất Xanh Miền Tây lên một tầm cao mới.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0704.898.666

Các dự án đang mở bán & được quan tâm:

Stella Hoà Phú Vĩnh Long Stella Mega City Dự án Mỹ An Bến Tre
Khu Dân Cư Vĩnh Thạnh Akari City Bình Tân Vạn Phát Avenue
Tây Đô Eco Park Vision Bình Tân Dự Án Mỹ Hóa Bến Tre
Dic Victory City Vị Thanh Garden Riverside Long An Victoria Premium Mỹ Tho
Mỹ Tho Riverside KĐT Mới Ba Tri Bến Tre Phố Xanh Phú Tân Bến Tre
West Intela Quận 8 Hồng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng Fenix City Hậu Giang
Dự án Nguyễn Công Bình Mỹ Tho Vietland Riverside TNR Amaluna Trà Vinh
Khu dân cư Trung An Mỹ Tho Khu dân cư Vĩnh Kim Tiền Giang Green House Bến Tre
TNR Stars Gò Công Dự án Phú Khương Bến Tre Maspero City Sóc Trăng
Happy Home Cà Mau Dự án Mỹ Thạnh An Bến Tre The Rivana Bình Dương
Elite Life Long Hậu TNR Stars Kiến Tường Căn hộ Tây Đô Plaza
Dự án An Hoà Mỹ Tho TNR Stars Gành Hào TNR Stars Chợ Mới
Cần Thơ Residence Hồng Phát An Bình Cần Thơ Thành Đô Cần Thơ
Dự án Đông Bắc Phú Khượng Stella Võ Văn Kiệt —–Xem thêm—–

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.