Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Chúc mừng ra quân Thủ Thiêm Garden

Đăng bởi admin vào 14/12/2016
| 1

Cuối năm là dịp bùng nổ của phân khúc BDS với mong ước “ nhận nhà đón tết” của đông đảo cư dân Việt Nam
Hòa theo không khí rộn ràng đó, ngày 13/12/2016 nhà phát triển đề án DXG Miền Nam cũng tưng bừng lễ ra quân khởi động chung cư Thủ Thiêm Garden với mong ước vào năm 2018, sẽ mang đến cho cư dân một tổ ấm mới để đón tết thật trọn vẹn và hoành tráng.

Khác với dòng thị trường mà đông đảo chủ đầu tư đang theo đuổi, Bất động sản Đất Xanh Miền Nam chọn cho mình lộ trình riêng với thị trường và tầm giá gần gũi với cộng đồng hơn, chỉ từ 839 triệu người mua hàng đã có biện pháp sắm được cho mình chung cư Thủ Thiêm Garden một mái ấm với hoàn chỉnh tiện ích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hiện đại sinh hoạt thường ngày của những chủ nhân mai sau.
HOTLINE: 0939 080 870

căn hộ Thủ Thiêm Garden mang thông điệp “Vườn ngọc trong phố”, mong muốn mang lại cho dân cư một sinh sống vẹn tròn, sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần, như hình ảnh lung linh của viên ngọc – giàu sang, phú quý. hơn nữa với tỷ lệ thi công chỉ 30,2 %, có giải pháp nói là khá thấp và đã chú ý đến mảng xanh cho người dân, Thủ Thiêm Garden thực sự cung cấp được thông điệp vườn ngọc mà mình đưa ra.


Ở thời điểm hiện tại, việc tìm mua được chung cư với tầm giá dưới 1 tỷ thật sự là “hiếm có khó tìm”, từ đó sự ra đời của Thu Thiem Garden như một điểm sáng giữa hàng loạt các phân khúc cao cấp trên phân khúc, đáp ứng được quan tâm thiết yếu của đông đảo dân cư với mức thu nhập trung bình khá.
Nhanh tay đăng kí để biết thêm tin tức về dự án và sắm được căn hộ đang hot nhất địa điểm tại quận 9

0939 080 870 – Nhanh tay lên, số lượng có hạn

One thought on “Chúc mừng ra quân Thủ Thiêm Garden

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.