Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Chấn chỉnh công tác quản lý đất đai trên địa bàn TP.HCM

Thông tin từ văn phòng UBND TP.HCM cho biết UBND TP vừa chỉ đạo Sở TN&MT. Tham mưu việc điều chỉnh hoặc hủy bỏ các dự án. Công trình có trong kế hoạch sử dụng đất hằng năm.

Theo đó, Sở tn&mt có nhiệm vụ đề xuất xử lý các công trình. Dự án đã có quyết định thu hồi đất và phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư. Nhưng chưa triển khai thực hiện, nhất là các dự án, công trình trọng điểm và các trường hợp có quyết định thu hồi đất trước ngày 1-7-2014.

Đồng thời, bãi bỏ, điều chỉnh các nội dung công việc và các loại giấy tờ không đúng quy định. Không đúng thẩm quyền, kéo dài thời gian thực hiện, gây phiền hà cho người dân. Doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch về đầu tư, đất đai. Tăng tỉ lệ cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ ba, mức độ bốn.

UBND các quận, huyện được giao đề xuất điều chỉnh hoặc hủy bỏ các dự án, công trình có trong kế hoạch sử dụng đất hằng năm mà đã quá ba năm chưa thực hiện…

Tham khảo thêm các dự án lân cận:

các địa phương phải giải quyết dứt điểm các trường hợp còn tồn đọng. Phân loại các trường hợp chưa đăng ký đất đai. Chưa cấp giấy chứng nhận, các hồ sơ đã tiếp nhận nhưng chậm giải quyết.

cùng với đó, khoanh định các khu vực có khả năng sạt lở đất cao Everde City. Nguy cơ đe dọa tính mạng con người; lập danh sách quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích. Đánh giá lại tình hình quản lý, sử dụng quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích.

Ngoài ra, phải kịp thời phát hiện và xử lý những trường hợp cho thuê, cho mượn trái phép. Sử dụng không đúng mục đích, không đúng đối tượng Dự án West Intela. Không lập hồ sơ cho thuê đất công ích hoặc hồ sơ không đầy đủ, rõ ràng. Không thực hiện đăng ký đất đai,…

Thanh tra TP có trách nhiệm tăng cường thanh tra trong công tác quản lý nhà nước. Về đất đai tại các địa phương, cơ quan, đơn vị; đề xuất xử lý nghiêm người đứng đầu của các cơ quan Akari City. Đơn vị buông lỏng quản lý để xảy ra tình trạng lấn chiếm, chuyển nhượng. Chuyển mục đích sử dụng đất trái phép, giao đất không đúng thẩm quyền.

Theo K. Cường

Pháp luật Tp.HCM

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.