Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

BĐS tại Cần Giuộc – Long An “dậy sóng” những ngày cận Tết

Đăng bởi Đào Uyên vào 17/01/2022
| 0

Với động lực tăng giá lớn từ tốc độ đô thị hóa đang lan nhanh từ Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè cùng các dự án hạ tầng lớn, giao thông liên kết vùng đang được triển khai, giới đầu tư dự báo mặt bằng giá Cần Giuộc nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung sẽ còn tiếp tục tăng mạnh khi hạ tầng giao thông được triển khai hoàn thiện.

Thị trường bất động sản Cần Giuộc đang là nơi dẫn dắt thị trường.

Theo đánh giá của giới kinh doanh địa ốc, với lợi thế về sự đột phá trong quy hoạch và phát triển hạ tầng với nhiều công trình trọng điểm đã, đang được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tương lai, thị trường bất động sản khu Nam đang là nơi dẫn dắt thị trường.

Những năm qua, trong bối cảnh giá bất động sản khu Đông bị đẩy lên quá cao, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản lớn đẩy mạnh đầu tư vào khu Tây Nam Sài Gòn. Cùng với xu hướng di cư tất yếu về các đô thị vệ tinh, bất động sản Cần Giuộc trở thành nơi tập trung nhiều siêu dự án quy mô nhất Long An. Bên cạnh đó, Cần Giuộc đã có hơn 26 dự án quy mô từ 10 – 420ha được triển khai. Một số tập đoàn lớn khác cũng đã dự trữ quỹ đất “khủng” sẵn sàng triển khai tại các đô thị vệ tinh giàu sức bật.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Cần Giuộc, Long An cũng đang “sốt” lên từng ngày, do nơi này sở hữu nhiều yếu tố tích cực từ xu hướng đầu tư đang dãn về vùng vệ tinh ven thành phố lớn, cho đến việc Bình Chánh, Nhà Bè “rục rịch” lên quận, cùng với các thông tin hạ tầng tích cực.

Cần Giuộc: Phát triển nhanh, bền vững trong vùng kinh tế trọng điểm - Báo Long An OnlineThị trường bất động sản Cần Giuộc, Long An cũng đang “sốt” lên từng ngày.

Hiện nay, Cần Giuộc có hơn 170.000 người đang sinh sống và làm việc. Hệ thống dịch vụ tiện ích đã hiện hữu và sôi động với trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ giải trí… , bên cạnh đó, nơi đây còn thu hút hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư, lao động trẻ đến làm việc tại các KCN Đông Nam Á, KCN Long Hậu 1 & 2, KCN Tân Kim… tạo ra nhu cầu nhà ở vô cùng lớn. Do kinh tế xã hội phát triển với tốc độ nhanh chóng, việc hình thành các dự án khu dân cư, khu đô thị đang là nhu cầu cấp thiết tại đây.

Ghi nhận cho thấy, một số khu vực cùng khoảng cách di chuyển đến trung tâm TP HCM với thời gian tương đương, song ghi nhận mặt bằng giá cao hơn nhiều. Điển hình, mức giá chung cư cao cấp tại khu Nam Sài Gòn đang dao động từ 55-70 triệu đồng/m2 (2,5 – 4 tỷ đồng/căn); nhà phố thì có giá trên dưới 10 tỷ đồng/căn. Còn tại khu vực Bình Chánh, hiện giá căn hộ đã dao động trên 40 triệu đồng/m2; nhà phố và đất nền cũng có mức giá trên dưới 40 – 60 triệu đồng m2. Mức giá ở Cần Giuộc hiện chỉ khoảng 1/4 – 1/2 những khu vực có cùng khoảng cách đến trung tâm TP HCM.

Tiềm năng phát triển các dự án BĐS tại huyện Cần Giuộc, Long AnMức giá ở Cần Giuộc hiện chỉ khoảng 1/4 – 1/2 những khu vực có cùng khoảng cách đến trung tâm TP HCM.

Trong khi đó, mặc dù nằm giáp ranh với TP HCM, nhưng mặt bằng giá đất tại Cần Giuộc khá thấp so với một số khu vực của Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Khảo sát cho thấy, hiện nay, giá đất nền tại Cần Giuộc đang dao động 20-25 triệu đồng/m2, nhà phố từ 25-30 triệu đồng/m2. Giá đất mặt tiền QL 50 cũng chỉ từ 50 – 70 triệu đồng/m2.

Có thể thấy, ngay trong lúc dịch bệnh, khu vực này vẫn nhận được sự quan tâm khá lớn từ các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về với lượng giao dịch khá khả quan. Thời điểm cận Tết, nhiều NĐT vẫn đổ về đây tìm hiểu đất đai, mua bán, khiến thị trường khu vực này rục rịch.  Không chỉ thanh khoản cao ở thị trường sơ cấp mà trên thị trường thứ cấp, các dự án ở Cần Giuộc cũng ghi nhận hấp thụ tốt.

Thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh. Trong đó, những khu vực có hạ tầng phát triển đang tạo sức “bật” mạnh mẽ cho thị trường BĐS.

Hạ tầng có những chuyển biến tích cực

Hiện nay, tốc độ tăng dân số của TP HCM đang rất cao. Tính đến đầu năm 2020, TP HCM có 9 triệu người, nếu tính cả người nhập cư sẽ là 14 triệu người. Dự kiến đến năm 2030, dân số TP HCM sẽ đạt mốc 24 – 25 triệu người. Đô thị hóa và dân số đang tạo sức ép lớn lên cơ sở hạ tầng, giao thông. Trước tình hình này, TP HCM đang nghiên cứu nhiều giải pháp như sắp xếp lại các quận huyện hoặc mở rộng về phía Nam.

Để giải bài toán đô thị hóa và gia tăng dân số cho TP HCM, các chuyên gia đã hiến kế nhiều giải pháp; trong đó đáng chú ý là mở rộng địa giới thành phố về phía Nam, cụ thể là về hướng Cần Giuộc (tỉnh Long An). Nguyên nhân là do hiện nay, đô thị hóa ở những tiểu vùng đô thị như Cần Giuộc rất cao, dự báo đến năm 2030 đạt 90%.

Mặt khác, đề án quy hoạch vùng hiện nay xác định 3 huyện gồm: Bến Lức, Cần Giuộc và Đức Hòa, tỉnh Long An sẽ là đô thị vệ tinh của TP HCM cùng phát triển song hành. Do vậy, nhằm đưa Cần Giuộc nhanh chóng phát triển, đáp ứng nhu cầu mở rộng, giao thông kết nối với TP HCM đang được gấp rút triển khai.

Nhà đất Cần Giuộc (Long An) có thực sự đáng để đầu tư? | Thị trường TodayLong An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng và sẵn sàng cho việc đón làn sóng đầu tư từ TP HCM lan tỏa đến.

Trước đó, Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng và sẵn sàng cho việc đón làn sóng đầu tư từ TP HCM lan tỏa đến, như quy hoạch tổng thể phát triển giao thông, quy hoạch hệ thống giao thông đường thủy, cảng thủy nội địa, quy hoạch điểm đấu nối các tuyến Quốc lộ N1, N2, 14C…

Cụ thể, năm 2021, 7 tuyến đường nối Long An – TP HCM được nâng cấp, mở rộng từ 4 làn lên 6 làn xe, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025. Trong số này, có 4 tuyến đường đi qua Cần Giuộc bao gồm Quốc lộ 50 đoạn Bình Chánh – Cần Giuộc; đường song hành Quốc lộ 50 đoạn Bình Chánh – Cần Giuộc; đường Lê Văn Lương – ĐT826C; đường Long Hậu – ĐT826E. Trục đường Nguyễn Văn Tạo có quy hoạch lộ giới 60m, cũng đang được giao cho Ban Quản lý khu Nam, UBND Nhà Bè sớm triển khai.

Ngoài ra, khi các quy hoạch hạ tầng quan trọng như trục Bắc – Nam, Vành đai 3 & 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4… đi vào hoàn thiện trong thời gian tới, Cần Giuộc sẽ sở hữu hệ thống giao thông liên vùng thuận lợi đến TP HCM cũng như các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Lúc đó, việc đi lại và giao thương giữa Cần Giuộc với TP HCM sẽ còn nhanh chóng hơn nữa.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0704.898.666

Các dự án đang mở bán & được quan tâm:

Stella Hoà Phú Vĩnh Long Stella Mega City Dự án Mỹ An Bến Tre
Khu Dân Cư Vĩnh Thạnh Akari City Bình Tân Vạn Phát Avenue
Tây Đô Eco Park Vision Bình Tân Dự Án Mỹ Hóa Bến Tre
Dic Victory City Vị Thanh Garden Riverside Long An Victoria Premium Mỹ Tho
Mỹ Tho Riverside KĐT Mới Ba Tri Bến Tre Phố Xanh Phú Tân Bến Tre
West Intela Quận 8 Hồng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng Fenix City Hậu Giang
Dự án Nguyễn Công Bình Mỹ Tho Vietland Riverside TNR Amaluna Trà Vinh
Khu dân cư Trung An Mỹ Tho Khu dân cư Vĩnh Kim Tiền Giang Green House Bến Tre
TNR Stars Gò Công Dự án Phú Khương Bến Tre Maspero City Sóc Trăng
Happy Home Cà Mau Dự án Mỹ Thạnh An Bến Tre The Rivana Bình Dương
Elite Life Long Hậu TNR Stars Kiến Tường Căn hộ Tây Đô Plaza
Dự án An Hoà Mỹ Tho TNR Stars Gành Hào TNR Stars Chợ Mới
Cần Thơ Residence Hồng Phát An Bình Cần Thơ Thành Đô Cần Thơ
Dự án Đông Bắc Phú Khượng Stella Võ Văn Kiệt —–Xem thêm—–1

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.