Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Batdongsan.com.vn miễn phí đăng tin cho thuê nhà

Đăng bởi Đào Uyên vào 09/09/2021
| 0

Dịch bệnh Covid-19 đang khiến nhu cầu kết nối giữa người cần nhà ở và người có nhà bán hoặc cho thuê gặp khó khăn, nhiều chủ nhà dù giảm giá vẫn không tìm được khách thuê, trong khi nhiều người khác lại gặp khó trong việc tìm thuê nhà để có nơi ở an toàn trong mùa dịch. Trong bối cảnh đó, những nền tảng nền tảng hoặc website đăng tin cho thuê hoặc hỗ trợ đăng tin miễn phí bất động sản trực tuyến có thể kết nối rất hiệu quả.

Dữ liệu lớn (big data) của Batdongsan.com.vn cho thấy, đợt dịch lần 4 bùng phát tại Việt Nam đang gây ảnh hưởng lớn tới thị trường bất động sản, đặc biệt là loại hình bất động sản cho thuê. Giá bất động sản cho thuê sụt giảm liên tục kể từ đợt bùng dịch lần 1 năm 2020, tới hiện tại, nhiều khu vực có giá cho thuê giảm lên tới 40-50% so với năm 2019.

Kể từ ngày 1/9 – 30/9/2021, Batdongsan.com.vn lần đầu tiên triển khai chương trình khuyến mãi Miễn phí đăng tin cho thuê nhà và tặng tin bán nhà nhằm hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với chủ nhà (người đăng tin) cũng như người tìm nhà trong đại dịch Covid-19.

Bên cạnh việc chia sẻ phần nào khó khăn về chi phí, quan trọng hơn, Batdongsan.com.vn mong muốn được đồng hành cùng thị trường vượt qua giai đoạn thử thách, tiếp tục hành trình dẫn lối giúp hàng triệu người tìm nhà tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình.

Thấu hiểu những khó khăn của thị trường bất động sản, Batdongsan.com.vn lần đầu tiên thực hiện chương trình Đăng tin miễn phí cho thuê nhà và Mua 1 tặng 1 với tin đăng bất động sản bán. Theo Kadence International về kết quả báo cáo điều tra thị trường “Property Portal Usage 2021” ngày 17/08/2021, Batdongsan.com.vn là website số 1 về bất động sản và lợi thế ứng dụng công nghệ hỗ trợ tìm kiếm bất động sản hiện đại, Batdongsan.com.vn sẽ giúp tháo gỡ nút thắt và những khó khăn trong việc kết nối giữa các nhu cầu bán-mua, cho thuê-thuê.

Trong khi đó, mặc dù nhu cầu thuê nhà giảm so với trước nhưng không ít người vẫn đang trên hành trình tìm kiếm nhà trong giai đoạn này. Có người muốn tìm thuê căn nhà nhỏ hơn để cắt giảm bớt chi phí nhưng cũng không ít người muốn đổi sang ngôi nhà rộng rãi hơn, tiện nghi hơn, bởi dịch bệnh, họ làm việc tại nhà, con cái cũng học tập online tại nhà nên không gian sống lâu nay trở nên không còn phù hợp.

Do áp dụng chỉ thị giãn cách xã hội kéo dài tại nhiều đô thị lớn, người dân phải hạn chế đi lại, các hình thức truyền thông trực tiếp kém hiệu quả khiến cho nhiều chủ nhà gặp khó khăn trong việc tìm khách thuê. Việc này cũng khiến không ít chủ nhà gánh áp lực lớn về tài chính khi nhà cho thuê được vay vốn để mua, đầu tư, sửa chữa. Họ vừa phải gồng gánh trả lãi ngân hàng, vừa đau đầu vì bài toán lấp đầy phòng, cắt lỗ mùa dịch.

Với chương trình khuyến mại tháng 9 của Batdongsan.com.vn, các chủ nhà được đăng tin miễn phí hoàn toàn cho thuê và người thuê cũng có cơ hội tìm kiếm được nhà ở phù hợp trong hàng triệu lựa chọn nhà có trên website. Các nhu cầu về thuê-cho thuê, mua-bán sẽ dễ dàng gặp nhau hơn nhờ lợi thế website có lượt truy cập lớn hàng đầu Việt Nam với 70,5 triệu lượt xem trang và 5 triệu người dùng mỗi tháng.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0704.898.666

Các dự án đang mở bán & được quan tâm:

Stella Hoà Phú Vĩnh Long Stella Mega City Dự án Mỹ An Bến Tre
Khu Dân Cư Vĩnh Thạnh Akari City Bình Tân Vạn Phát Avenue
Tây Đô Eco Park Vision Bình Tân Dự Án Mỹ Hóa Bến Tre
Dic Victory City Vị Thanh Garden Riverside Long An Victoria Premium Mỹ Tho
Mỹ Tho Riverside KĐT Mới Ba Tri Bến Tre Phố Xanh Phú Tân Bến Tre
West Intela Quận 8 Hồng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng Fenix City Hậu Giang
Dự án Nguyễn Công Bình Mỹ Tho Vietland Riverside TNR Amaluna Trà Vinh
Khu dân cư Trung An Mỹ Tho Khu dân cư Vĩnh Kim Tiền Giang Green House Bến Tre
TNR Stars Gò Công Dự án Phú Khương Bến Tre Maspero City Sóc Trăng
Happy Home Cà Mau Dự án Mỹ Thạnh An Bến Tre The Rivana Bình Dương
Elite Life Long Hậu TNR Stars Kiến Tường Căn hộ Tây Đô Plaza
Dự án An Hoà Mỹ Tho TNR Stars Gành Hào TNR Stars Chợ Mới
Cần Thơ Residence Hồng Phát An Bình Cần Thơ Thành Đô Cần Thơ
Dự án Đông Bắc Phú Khượng Stella Võ Văn Kiệt —–Xem thêm—–

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.