Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Bất động sản tỉnh vẫn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn 2021

Đăng bởi admin vào 11/04/2021
| 0

2021 có thể nói là “ năm hồi sinh “ cho thị trường kinh doanh bất động sản. Với những bước tiến chậm phát triển trong thời gian do do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19 gây ra. Thì trong năm nay thị trường nhà đất sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Các thị trường mới tại các khu vực vùng ven đã & đang tạo sức hút mạnh mẽ cho nhà đầu tư trong thời gian qua.

Đặc biệt, vừa qua Chính Phủ đã quyết định ban hành Nghị Định mới 148 trong việc sửa đổi một số điều của Nghị định thi hành luật Đất đai. Vì thể đã tháo gỡ được rất nhiều điểm nghẽn của thị trường bất động sản thời gian qua. Có thể nói 2021 sẽ là thời kỳ hoàng kim cho lĩnh vực đầu tư/kinh doanh bất động sản nhà đất.

Địa ốc Long An sôi động với nhiều tín hiệu vui

Bất động sản tỉnh sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn cho khách hàng

Trong khi mặt bằng lãi suất ngân hàng vẫn đang ở mức thấp, chứng khoán cần am hiểu thị trường, giá vàng đang gần như lập đỉnh, khó tăng thêm thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư “vương”, trong đó bất động sản tỉnh, kết nối hạ tầng tốt, gần kề các khu công nghiệp được xem là kênh đầu tư chủ lực hiện nay.

Bất động sản đang lấy lại phong độ

Đầu tháng 3/2021, một số ngân hàng thương mại đã điều chỉnh tăng lãi suất huy động, nhưng phần lớn vẫn giữ nguyên ở mức thấp hoặc giảm nhẹ. Theo ý kiến của một vị lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), việc điều chỉnh lãi suất đầu vào chỉ mang tính cục bộ ở một vài ngân hàng, không phải xu hướng chung của thị trường.

Bởi hiện nay, thanh khoản của hệ thống ngân hàng đang ở trạng thái dồi dào, lãi suất trên thị trường liên ngân hàng tiếp tục duy trì ở mức thấp. Tính trung bình mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 tháng của 35 ngân hàng thương mại thời điểm giữa tháng 3/2021 chỉ dao động từ 2,5 – 3,95%/năm

Làm nhanh đường ven biển kết nối TPHCM - ĐBSCL thúc đẩy phát triển kinh tế

Làm nhanh đường ven biển kết nối TPHCM – ĐBSCL thúc đẩy phát triển kinh tế

Xét mặt bằng giá chứng khoán hiện tại, tỷ lệ cổ tức trên thị giá khá hấp dẫn so với lãi suất tiết kiệm. Tuy nhiên chứng khoán là kênh đòi hỏi nhà đầu tư cần có kiến thức, am hiểu thị trường tài chính, kỹ năng phân tích số liệu. Ngược lại nếu chạy theo đám đông, mà không dựa trên bất kỳ cơ sở dữ liệu nào rất dễ bị “nghẽn” tiền.

Với hoạt động đầu tư vàng, hiện giá vàng SJC đã tăng khoảng 30% so với năm ngoái. Trong năm 2020, nhiều nhà đầu tư nhạy bén cũng đã thắng lớn khi các phiên giao dịch liên tục tăng.

Tuy nhiên, bước vào năm 2021 khi giá vàng đã quá cao, các nhà đầu tư càng thận trọng hơn, hạn chế mua vào. Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và kinh doanh Vàng Việt Nam (VGB) chia sẻ, đầu tư vàng trong ngắn hạn là kênh tương đối hấp dẫn, nhưng đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức và thời gian để theo dõi chốt lời, cắt lỗ kịp thời.

Bất động sản 2021 - tập trung vào nhu cầu ở thực

Bất động sản 2021 – tập trung vào nhu cầu ở thực

Ngoài các kênh đầu tư cần kiến thức chuyên sâu, phần lớn dòng tiền vẫn chảy vào bất động sản. Bởi tâm lý đầu tư của người Việt dù giai đoạn nào cũng luôn có niềm tin vào việc tăng giá của bất động sản; nhất là trước bối cảnh dân số ngày càng gia tăng, đất đai không thể mở rộng.

Theo Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) ông Lê Hoàng Châu, “thị trường BĐS năm 2021 sẽ tiếp tục tăng trưởng, mới đây Chính phủ đã ban hành Nghị định 148 sửa đổi một số điều của Nghị định thi hành luật Đất đai, tháo gỡ được rất nhiều điểm nghẽn của thị trường.

Trong năm 2021, BĐS công nghiệp sẽ được hưởng lợi đầu tiên từ làn sóng chuyển dịch nhà xưởng ở các nước qua Việt Nam. Tiếp đó là các dự án đã hoàn thành các thủ tục pháp lý trong năm 2020.”

Bất động sản miền Tây bắt đầu 'nổi sóng' đầu 2021

Bất động sản miền Tây bắt đầu ‘nổi sóng’ đầu 2021

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Minh Bảo, Tổng Giám Đốc Công Ty CP Bất Động Sản Bắc Miền Tây cũng đưa ra nhận định: 

Bất động sản đã dần sôi động lại từ giữa cuối năm 2020. Trong năm 2021, đất nền sẽ là kênh đầu tư ưa chuộng, tập trung chủ yếu ở các tỉnh giáp ranh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhất là các dự án được quy hoạch bài bản gần các khu cụm công nghiệp lớn.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản Miền Tây thời gian qua cũng tạo nên nhiều dấu ấn mạnh mẽ bởi hàng loạt dự án lớn đã & đang được giới thiệu đến nhà đầu tư.

Nổi bật như : Khu dân cư cao cấp Green House Sơn Hòa ( Bến Tre ), khu đô thị TNR Amaluna ( Trà Vinh ), KĐT Happy Home ( Cà Mau ), dự án căn hộ chung cư Tây Đô Plaza ( Hậu Giang ),… có thể nói BĐS Miền Tây đang thu hút đông đảo khách hàng.

Bất động sản tỉnh gắn với khu công nghiệp sẽ được săn đón

Có thể thấy, nhờ đòn bẩy hạ tầng, chính sách thu hút đầu tư, chi phí nhân công tốt, Việt Nam đang dần thay thế Trung Quốc trở thành công xưởng của thế giới. Các địa phương sở hữu quỹ đất dồi dào, đang được tập trung chú trọng phát triển khu công nghiệp cũng trở thành “vùng đất lành” hấp dẫn giới đầu tư bất động sản.

Là người em của Bình Dương, Bình Phước bắt đầu khẳng định và phát huy thế mạnh của mình trong phát triển công nghiệp và thu hút đầu tư.

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế tỉnh đạt 7,51%, thuộc nhóm cao của cả nước; thu ngân sách đạt 11.608 tỷ đồng, đạt 169% so với chỉ tiêu Trung ương giao. Bình Phước cũng là tỉnh có chỉ số thu hút FDI ấn tượng. Lũy kế đến nay, trên địa bàn tỉnh Bình Phước có 272 dự án FDI, với tổng vốn đầu tư đăng ký 2,7 tỷ USD.

Bất động sản vùng ven lên ngôi nhờ hạ tầng quy hoạch đồng bộ

Bất động sản vùng ven lên ngôi nhờ hạ tầng quy hoạch đồng bộ

Bên cạnh 14 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích 4.686 ha, trong đó, 8 KCN đã được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chấp thuận chủ trương mở rộng các KCN trên địa bàn tỉnh như Minh Hưng III (577 ha), Bắc Ðồng Phú (317 ha), Nam Ðồng Phú (480 ha), Minh Hưng – Sikico (1.000 ha).

Làn sóng phát triển công nghiệp tại Bình Phước đã thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ.

Từ năm 2017 đến nay, hàng trăm dự án quy mô lớn nhỏ hình thành xung quanh các khu – cụm công nghiệp, đáp ứng nhu cầu an cư của đông đảo chuyên gia, cán bộ công nhân viên. Tiêu biểu như khu dân cư Đại Nam, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, khu đô thị The Gold City, khu đô thị Phúc Hưng Golden,…

Bất động sản 2021 dưới góc nhìn phong thuỷ

Bất động sản 2021 dưới góc nhìn phong thuỷ

Theo thông tin cập nhật từ Sở Xây Dựng tỉnh Bình Phước, hiện trên địa bàn tỉnh có 118 dự án khu dân cư mới. Đa phần các dự án tập trung tại TP. Đồng Xoài, Chơn Thành, Đồng Phú. Đây cũng là các địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh.

Qua đó mới thấy sức hút và tiềm năng của các dự án gần kề khu công nghiệp. Chưa kể các khu vực này luôn được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh trong việc trở thành đầu mối giao thương liên vùng và quốc tế, đầu năm 2021, tỉnh Bình Phước đã kiến nghị và được Thủ tướng Chính phủ thống nhất chủ trương cho thực hiện một số dự án giao thông trọng điểm như:

Dự án đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; dự án đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh kết nối đến cảng Cái Mép – Thị vải, tương lai sẽ kết nối với Vương quốc Campuchia qua Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư;

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận Giấc mơ 10 năm thành hiện thực

Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận Giấc mơ 10 năm thành hiện thực

Đường cao tốc Đắk Nông – Bình Phước; đường ĐT.753B và cầu Mã Đà nối với Đồng Nai và sân bay quốc tế Long Thành; các dự án dự kiến sẽ triển khai trong giai đoạn 2021 – 2025. 

Theo quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; năm 2030, Bình Phước sẽ trở thành tỉnh công nghiệp, quy mô GRDP đứng trong nhóm 15 tỉnh, thành phố đứng đầu cả nước; đến năm 2050, trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, phát triển toàn diện, bền vững.

Những cơ sở này càng thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Phước tăng trưởng mạnh mẽ, phù hợp với những nhà đầu tư muốn tìm kiếm kênh giữ và sinh tiền hiệu quả, tuy nhiên để giảm thiểu rủi ro, khách hàng chỉ nên ưu tiên chọn những dự án có pháp lý minh bạch, vị trí trung tâm đô thị hoặc gần các khu công nghiệp lớn, quy hoạch bài bản, tiện ích đầy đủ.

Bất động sản tỉnh vẫn là kênh giữ và sinh tiền được ưa chuộng

Bất động sản tỉnh vẫn là kênh giữ và sinh tiền được ưa chuộng

Qua những thông tin trên, kèm theo thị trường bất động sản tại khu vực TP.HCM đang ngày càng khan hiếm về quỹ đất xây dựng. Hầu hết các khu đất đẹp đều đã hình thành khu dân cư. Vì thế, hiện tại các chủ đầu tư đã dịch chuyển thị trường dần sang các khu vực tỉnh lân cận.

Có thể nói, 2021 sẽ là thời kỳ bất động sản dịch chuyển sang vùng ven & đây cũng là thơi kỳ tạo nên những bức phá mới, những diện mạo mới cho thị trường nhà đất Việt Nam.

Trong đó, BĐS Miền Tây sẽ là một trong những “mỏ vàng” tạo sức hút lớn cho cả đơn vị chủ đầu tư & khách hàng hiện nay. Để tìm hiểu thêm về thị trường nơi đây, quý khách hàng có thể tham khảo qua một số dự án nổi bật như :

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0704.898.666

Các dự án đang mở bán & được quan tâm:

Stella Hoà Phú Vĩnh Long Stella Mega City Dự án Mỹ An Bến Tre
Khu Dân Cư Vĩnh Thạnh Akari City Bình Tân Vạn Phát Avenue
Tây Đô Eco Park Vision Bình Tân Dự Án Mỹ Hóa Bến Tre
Dic Victory City Vị Thanh Garden Riverside Long An Victoria Premium Mỹ Tho
Mỹ Tho Riverside KĐT Mới Ba Tri Bến Tre Phố Xanh Phú Tân Bến Tre
West Intela Quận 8 Hồng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng Fenix City Hậu Giang
Dự án Nguyễn Công Bình Mỹ Tho Vietland Riverside TNR Amaluna Trà Vinh
Khu dân cư Trung An Mỹ Tho Khu dân cư Vĩnh Kim Tiền Giang Green House Bến Tre
TNR Stars Gò Công Dự án Phú Khương Bến Tre Maspero City Sóc Trăng
Happy Home Cà Mau Dự án Mỹ Thạnh An Bến Tre The Rivana Bình Dương
Elite Life Long Hậu TNR Stars Kiến Tường Căn hộ Tây Đô Plaza
Dự án An Hoà Mỹ Tho TNR Stars Gành Hào TNR Stars Chợ Mới
Cần Thơ Residence Hồng Phát An Bình Cần Thơ Thành Đô Cần Thơ
Dự án Đông Bắc Phú Khượng Stella Võ Văn Kiệt —–Xem thêm—–

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.