Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Bất động sản Tiền Giang vùng đất chín rồng trong tương lai

Đăng bởi admin vào 16/04/2021
| 0

Với những biến động vừa qua của năm 2020. Có thể thấy đây là một nốt trầm của thị trường Bất động sản nói chung và thị trường Bất động sản tại Tiền Giang nói riêng. Nhờ sự thúc đẩy của hạ tầng giao thông , thị trường được dự báo sẽ sớm phục hồi và phát triển lớn mạnh trong giai đoạn tới 2021 – 2022.

Hầu hết các loại hình Bất động sản đều chịu những tác động tiêu cực từ Covid-19. Tuy nhiên bất động sản công nghiệp lại trở thành điểm sáng trong năm nay và dự báo cho cả năm 2022. Chính vì thế, Tiền Giang đang trở thành vùng đất mới của các dự án bất động sản, thị trường nhà đất cũng trở nên khởi sắc.

Tiền Giang – Vùng đất “long mạch”

Đất nền Tiền Giang – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng

Đất nền Tiền Giang – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng

Khi chúng ta nghe đến long mạch và hình dung ra đó là cách để chỉ vị trí địa điểm tốt. Long mạch được hiểu là nơi sinh khí hội tụ. Hay nói cách khác là điểm giao giữa thế đất thanh long ở hướng Đông với thế đất chu tước ở hướng Nam, huyền vũ ở hướng Bắc với thế bạch hổ ở hướng Tây. Nói dễ hiểu Long mạch là vị trí tốt của mảnh đất để xây nhà.

Vùng đất nơi đây có cây cỏ xanh tươi, tốt lành, màu mỡ và vườn cây trái trù phú. Với những ngôi nhà đã xây tại vùng đất này, sân nhà đều có nhiều cây cỏ hoa lá tươi tốt cho thấy đây là nơi có khí vượng.

Vị trí địa lý thuận lợi và lý tưởng:

Du lịch Tiền Giang – Tiềm năng & cơ hội đầu tư

Du lịch Tiền Giang – Tiềm năng & cơ hội đầu tư

Tỉnh Tiền Giang thuộc ĐBSCL, nằm trải dài trên bờ Bắc sông Tiền (một nhánh sông Mekong) với chiều dài trên 120km và có 32km bờ biển, đồng thời là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó, từ trung tâm thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang chúng ta có thể di chuyển nhanh chóng đi về hướng Đông Bắc cách trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ với 90km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 70km về hướng Tây Nam.

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ. Tỉnh Tiền Giang còn tiếp giáp với các tỉnh như: Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre và biển Đông. Có thể thấy từ Tiền Giang di chuyển đến các vùng lân cận rất thuận tiện.

Tiền Giang – Miền đất trù phú:

Tiền Giang còn được ví là “vựa” lúa gạo vì hàng năm xuất khẩu hơn 300 ngàn tấn gạo và sản lượng ổn định đến 1,2 triệu tấn lúa. Ngoài ra về chăn nuôi và cung cấp thịt lợn còn đứng đầu các tỉnh trong cả nước với số lượng hơn nửa triệu con được lai giống tốt, lượng nạc cao.

Mỗi năm Tiền Giang còn cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước hơn 1 triệu tấn trái cây với hơn 70.000ha đất trồng cây ăn quả.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến vùng biển nước mặn và sông nước ngọt thuận lợi cho nghề đánh bánh truyền thống trên biển và trên sông. Hàng năm thủy sản nuôi trồng và khai thác toàn tỉnh khoảng 120 ngàn tấn.

Có thể thấy Tiền Giang không chỉ là vùng đất trù phú mà còn giữ vai trò là cửa ngõ giao thương, nơi tham gia du lịch sông nước miệt vườn rất lý tưởng.

Chuyển biến của thị trường bất động sản tại Tiền Giang:

Hiện tại, nhờ vị trí thuận lợi và sự phát triển của hạ tầng giao thông. Tỉnh Tiền Giang đã nổi lên là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng, góp phần thúc đẩy đô thị hóa và phát triển kinh tế các tỉnh miền Tây nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Trong khoảng những năm gần đây, các nhà đầu tư lớn từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội liên tục kéo về như: Tập đoàn VinGroup, FLC, THACO, T&T,…

Thậm chí, cách nay khoảng một tháng, một doanh nghiệp bất động sản đang là chủ đầu tư của một vài dự án tiêu biểu tại khu vực miền Đông Nam Bộ cũng vừa chính thức đấu giá thành công một khu đất ở điểm cuối đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương. Tiếp đó dự khu dân cư dọc bờ sông Tiền cũng sắp được hoàn thành.

Bất Động Sản Tiền Giang

Bất Động Sản Tiền Giang

Ngoài việc thu hút đưa địa phương này vào “tầm ngắm” của các chủ đầu tư lớn. Theo đánh giá chung hiện nay, việc mua bán nhà, đất, nhất tập trung nhiều ở TP. Mỹ Tho và các địa phương lân cận như Huyện Chợ Gạo, Huyện Châu Thành… đang có dấu hiệu “nóng” hơn, đặc biệt là các khu vực vừa mở đường giao thông hoặc các dự án đầu tư được triển khai thực hiện.

Thời gian gần đây, khu vực này cũng tiếp tục dịch chuyển về giá bán theo hướng tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại ở thị trường nhà đất đặc biệt là phân khúc đất nền tùy thuộc vào vị trí là lợi thế.

Theo dự kiến, đến năm 2030, thành phố Mỹ Tho sẽ hình thành 5 khu đô thị mới. Mỹ Tho là thành phố đầu tiên của khu vực miền Tây Nam bộ và là đô thị tỉnh ủy của tỉnh Tiền Giang, được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh và là đô thị loại I.

Bản đồ quy hoạch hành chính Tiền Giang mới nhất 2020

Bản đồ quy hoạch hành chính Tiền Giang mới nhất 2020

Bên cạnh đó, thành phố Mỹ Tho đã không ngừng được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội. Bộ mặt đô thị ngày càng được đổi mới theo hướng văn minh, hiện đại, đời sống kinh tế, văn hóa, tinh thần của nhân dân thành phố ngày càng được nâng cao.

Trước những tiềm năng hiện hữu cùng sự hỗ trợ của các sở, ban, ngành tỉnh Tiền Giang, các công trình hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, các dự án bất động sản được chú trọng phát triển đầu tư. Dựa trên những yếu tố lợi thế này, trong thời gian qua nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng đã đặt chân đến Mỹ Tho và các khu vực lân cận.

Cùng với những thông tin trên, có thể thấy trong tương lai, thị trường Bất động sản trên địa bàn tỉnh Tiền Giang chắc chắn sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh đặc biệt là gia tăng theo giá trị thời gian. Đối với các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đây cũng là lĩnh vực khá thu hút.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT, BẢNG GIÁ & ĐI XEM DỰ ÁN

HOTLINE: 0704.898.666

Các dự án đang mở bán & được quan tâm:

Stella Hoà Phú Vĩnh Long Stella Mega City Dự án Mỹ An Bến Tre
Khu Dân Cư Vĩnh Thạnh Akari City Bình Tân Vạn Phát Avenue
Tây Đô Eco Park Vision Bình Tân Dự Án Mỹ Hóa Bến Tre
Dic Victory City Vị Thanh Garden Riverside Long An Victoria Premium Mỹ Tho
Mỹ Tho Riverside KĐT Mới Ba Tri Bến Tre Phố Xanh Phú Tân Bến Tre
West Intela Quận 8 Hồng Phát Mỹ Xuyên Sóc Trăng Fenix City Hậu Giang
Dự án Nguyễn Công Bình Mỹ Tho Vietland Riverside TNR Amaluna Trà Vinh
Khu dân cư Trung An Mỹ Tho Khu dân cư Vĩnh Kim Tiền Giang Green House Bến Tre
TNR Stars Gò Công Dự án Phú Khương Bến Tre Maspero City Sóc Trăng
Happy Home Cà Mau Dự án Mỹ Thạnh An Bến Tre The Rivana Bình Dương
Elite Life Long Hậu TNR Stars Kiến Tường Căn hộ Tây Đô Plaza
Dự án An Hoà Mỹ Tho TNR Stars Gành Hào TNR Stars Chợ Mới
Cần Thơ Residence Hồng Phát An Bình Cần Thơ Thành Đô Cần Thơ
Dự án Đông Bắc Phú Khượng Stella Võ Văn Kiệt —–Xem thêm—–

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.