Ấn nào để phóng to
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
mở bản đồ
Xem Đường Vệ tinh Kết hợp Địa hình Địa điểm Toàn màn hình Quay lại Kế tiếp
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Tìm kiếm nâng cao

0 đ đến 9,000,000,000 đ

we found 0 results
Your search results

Bảng giá cập nhật Thủ Thiêm Garden

Đăng bởi admin vào 23/12/2016
| 1

Với tầm giá chỉ từ 839 triệu/căn bên cạnh phương thức chi trả dãn cách, việc sắm được du an Thu Thiem Garden đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ cần chi trả 5%/tháng, sau khi kí kết hợp đồng hợp tác đầu từ với giá thành 83,9 triệu đồng, từ đây khách hàng có giai đoạn dãn cách đến 6 tháng để chuẩn bị cho lần thanh toán tiếp theo, đồng nghĩa với việc trong 6 tháng đầu chọn mua dự án bất động sản, mỗi tháng quý bạn chỉ cần thanh toán 14 triệu/ tháng.


cùng với phương thức thanh toán Thủ Thiêm Garden còn được hỗ trợ tối đa khoản vay lên đến 70% bởi ngân hàng Agribank.
Bài toán đặt ra: 2 Vợ chồng tích lũy được 250 triệu, tổng thu nhập mỗi tháng của cả 2 người là 15 triệu, vậy có sắm được căn hộ Thủ Thiêm Garden? Nếu vay được thì mỗi tháng phải trả khoản tiền bao nhiêu.
Với sự hỗ trợ lên đến 70% từ ngân hàng, quý người mua chỉ cần tài chính đủ 30% giá dự án. Tương đương:
30% x 839.000.000 = 251.700.000
tài chính 250 triệu tích lũy trên tương đương với 30% giá thành căn hộ mà quý khách cần trả
Gỉa sử người mua vay 15 năm với lãi suất 8%/năm, vậy khoản tiền góp của tháng lớn nhất KH cần trả là 8.059.061 triệu, với thu nhập tổng là 15 triệu, việc góp cho tháng lớn nhất cũng không ngoài tầm với của quý quý khách.
phương pháp chi trả tốt, giá trị chung cư thấp, đề án Thủ Thiêm Garden đã hoàn toàn nằm trong tầm tài chính của quý khách hàng, nhanh tay giữ chỗ để chọn căn, chỉ 375 căn.

Cơn sốt đất địa điểm tại mặt tiền đường Liên Phường

Trước tiên cần xét qua quy hoạch đường Liên Phường, đây sẽ là tuyến đường xương sống nối từ Quận 9 qua Quận 2. Với quy hoạch mới nhất sẽ kết nối đến ngay Xa Lộ Hà Nội đoạn ngay cầu vượt tòa nhà chung cư The Vista.
Ngoài yếu tố di chuyển về thẳng về cao tốc Hà Nội, tuyến đường Liên Phường được đánh giá cao nhờ tiềm năng khai thác thương mại đặc biệt tại địa điểm tại vòng xoay giao lộ với Vành Đai Trong và Liên Phường. Sở dĩ rất đắc địa vì thời kỳ này sau khi khu CN cao chính thức đi vào vận hành, kéo theo một lượng lớn kĩ sư, công nhân tay nghề cao quan tâm về khu vực này làm việc, đời sống.

Tuy nhiên, hạ tầng sự phục vụ đáp ứng quan tâm sống, giải trí, vui chơi khu vực này vẫn còn ngăn chặn, chủ yếu nằm trong bên trong các đề án của Khang Điền… thời điểm hiện tại, tọa lạc đẹp nhất, phù hợp nhất cho việc phát triển các service chính là tuyến đường Liên Phường này, thuận lợi để tìm kiếm nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, ngân hàng…
Theo nhiều chuyên gia đánh giá, sau khi tuyến đường này hoàn thành, giá BDS dọc đường Liên Phường khu vực Phú Hữu, Phước Long B sẽ tăng giá rất cao vì giá tìm kiếm thương mại.

Hiện nay, nhiều chuyên gia gắn bó với địa điểm tại này đánh giá, khi chung cư Thủ Thiêm Garden chính thức động thì tuyến đường này cũng sẽ thông và cơ hội sẽ cho các nhà đầu tư sẽ đến từ đây.

Nếu trước đây 2 năm, khoảng đầu 2014 ngay lúc đó phân khúc BĐS đã bắt đầu phục hồi, giá đất mặt tiền đường Liên Phường dao động từ 18 triệu/m2 – 20 triệu/m2 tùy nền, còn mặt trong thì giá khoảng từ 9 triệu/m2 – 11 triệu/m2.

Vậy sau 2 năm giá sửa đổi thế nào ? Giá đất nhà mặt đường đường Liên Phường đang khoảng ở mức 38 triệu/m2 – 40 triệu/m2, còn các nền mặt trong đang khoảng ở mức 17 triệu/m2 – 20 triệu/m2.

Đất Quận 9 sốt giá tăng ? Theo realdatxanh, điều này chỉ thể hiện một phần. Giá tăng phần lớn đến từ những đẹp ngày trước đã hiển hiện, đặc biệt về giá cả khai thác thương mại như đã chia sẽ ở trên.

Với hàng trăm ngàn kĩ sư, công nhân tay nghề cao tại khu CN cao Quận 9, quan tâm về hưởng dụng dịch vụ cực lớn, đảm bảo bạn cũng sẽ hiểu rõ giá thành của những BĐS này trong tương lai 3 năm sau sẽ ra sao .

One thought on “Bảng giá cập nhật Thủ Thiêm Garden

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.