Your search results

70% THÔI MÀ!!

Đăng bởi admin vào 05/07/2018
| 0

Cảm nhận được sự vất vả cũng như nhiệt tình của toàn thể thành viên nhà LinkHouse, sự kiện 70% THÔI MÀ!! được tổ chức nhằm mục đích vinh danh những đối tác có giao dịch thành công đối với dự án GEM RIVERSIDE.

Tính từ sau lễ ra quân dự án đến thời điểm LinkHouse trao tận tay hoa hồng cho đối tác chỉ vỏn vẹn trong vòng 25 ngày. Chưa đầy 1 tháng, chúng tôi cũng như các đối tác của mình đã luôn nỗ lực hết sức. Với chúng tôi, GEM RIVERSIDE không chỉ là một dự án chiến lược mà đây còn là cơ hội để LinkHouse khẳng định được khả năng cũng như tiềm năng của chính mình trong thị trường bất động sản.

Có lẽ việc chi trả 70% hoa hồng trong một thời gian ngắn như vậy là tương đối khó tin với nhiều người, nhưng với chúng tôi, sự cố gắng của tất cả các đối tác đều cần được ghi nhận và ghi nhận một cách sâu sắc. Với văn hóa năng động, nhiệt huyết và gần gũi, chúng tôi tổ chức một buổi tiệc rock để có cơ hội chia vui cùng các đối tác của mình, cũng như để tất cả mọi người cùng lan tỏa niềm vui riêng hòa vào thành niềm vui chung.

70% THÔI MÀ!! được tổ chức vào 13h30 ngày 11/05/2018 tại ACOUSTIC BAR (6E1 Ngô Thời Nhiệm, P.4, Q.3, Tp.HCM), hứa hẹn một bữa tiệc thật bùng cháy và đầy sôi động với thật nhiều cung bậc cảm xúc!

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai.